Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Một số phụ nữ cho rằng người đàn ông của họ thiếu kỹ thuật và không đủ khả năng để tạo nên sự khoái cảm khi quan hệ. Bạn đang gặp rắc rối trong sinh hoạt vợ chồng  và muốn cải thiện tình trạng này. Sau đây, trungtamsuckhoe.vn xin hướng dẫn các bạn bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ nhằm giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc “yêu”.

Kegel là gì?

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Kegel là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt gọi là “nhóm cơ mu cụt”. Đây là nhóm cơ có tác động lên hệ niệu sinh dục. Theo một số bằng chứng khoa học, đây là phương pháp có hiệu quả cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ và phát huy cao lợi ích lên sức khỏe tình dục.

Nhìn chung, bài tập kegel chỉ là siết chặt và thả lỏng nhóm cơ mu cụt liên tục trong vài phút. 

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Chỉ cần 2-3 phút mỗi ngày nên sẽ không phải tiêu tốn nhiều năng lượng. Sau quá trình tập luyện, bạn sẽ cảm nhận rõ hiệu quả của bài tập lên nhóm cơ PC này.

Bài tập Kegel cho hiệu quả trên cả nam và nữ giới. Về cơ bản, cả hai giới đều  luyện tập trên cùng một nhóm cơ. Với bài tập này, phụ nữ sẽ thấy hiệu quả se khít âm đạo và gia tăng khoái cảm. Nam giới thì cải thiện hiệu quả độ cương cứng “cậu nhỏ” và thời gian quan hệ.

Cụ thể hiệu quả của bài tập kegel

Một số lợi ích giúp tăng cường sức khỏe nhóm cơ mu cụt nhờ luyện tập bài tập Kegel:

Cực khoái nhiều hơn

Bài tập Kegel  giúp tăng lưu lượng máu đến,kéo theo đó là sự nhạy cảm của vùng sinh dục và giúp tăng khoái cảm nhiều hơn.

Kéo dài thời gian quan hệ

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Bài tập này giúp giải quyết vấn đề xuất tinh sớm nhờ sự kiểm soát tốt hơncủa nhóm cơ vùng chậu.

Xuất tinh nhiều hơn và mạnh hơn

Tăng cường sức khỏe dương vật

Cách thực hiện bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Bước 1: Làm ấm

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Dùng hết sức để siết chặt cơ mu cụt khoảng 3 giây, rồi thả lỏng 3 giây. Sau đó, siết lại (điều khiển quá trình này bằng trí não).

Lặp lại khoảng 4 lần và nghỉ 10 giây.

Bước 2: Tăng tốc

Lặp lại bước một tuy nhiên rút ngắn thời gian siết chặt mu cụt trong 1 giây. Tiếp theo đó, bạn thả lỏng 1 giây và siết lại. Lặp lại trong 10 lần rồi nghỉ tại chỗ 10 giây.

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, thả lỏng 4 giây và siết lại. Lặp lại bước này trong 4 lần liên tục. 

Cả bài tập kegel chỉ kéo dài không quá 112 giây. Bài tập  này có cách thưc hiện rất đơn giản, bạn nên tập 3-4 lần mỗi ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể thấy, bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ sẽ không hề  khiến bạn mất nhiều thời gian thực hiện mà có thể mang đến hiệu quả tốt. Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân đang áp dụng bài tập này để tự chữa bệnh hiệu quả. Thực hiện bài tập Kegel hàng ngày với cách phân bố thời gian hợp lý sẽ giúp mang lại hiệu quả như mong muốn.

Là đàn ông thì ai cũng muốn đáp ứng nhu cầu tình dục của chị em phụ nữ  một cách hoàn hảo nhất. Hạnh phúc của một cuộc hôn nhân chỉ trọn vẹn khi hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Với Kmax, quý ông sẽ  tăng khoái cảm hơn khi quan hệ, mau chóng thoát khỏi tình trạng kém bản lĩnh và lấy lại phong độ một cách oanh liệt.

Bỏ túi ngay bài tập kegel tăng khoái cảm trong quan hệ

Công dụng:

Tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Trị tinh trùng yếu, giải quyết nỗi lo hiếm con hoặc vô sinh ở nam giới.

Kích thích ham muốn, đem lại sự khoái cảm trong tình dục và nâng cao khả năng tình dục.

Cân bằng nội tiết tố, giúp nam giới khoẻ mạnh, gia tăng sự dẻo dai, kéo dài thời gian quan hệ.

Đồng thời, Kmax còn giúp cường dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương.

vi sao nen dung thuoc kmax

Sản phẩm Kmax đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng và  được những chuyên gia cùng bác sĩ khuyên dùng. Kmax giúp nâng cao thể lực lẫn cảm xúc, giúp đời sống tình dục của bạn trở nên thăng hoa hơn.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây

Chúc bạn thành công!