Bỏ túi ngay cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Khi quan hệ lần đầu nam giới thường bị xuất tinh sớm. Tuy rằng đây là việc hết sức bình thường nhưng đối với nhưng nam giới thiếu kiến thức về xuất tinh sớm sẽ không tránh khỏi nhiều thắc mắc và lo lắng, . Trung Tâm Sức Khỏe sẽ giúp bạn tìm ra cách khắc phục thông qua các những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu trong bài viết sau đây.

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

xuat-tinh-som-lan-dau-quan-he

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là do bị rối loạn xuất tinh. Xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ là hết sức bình thường. Lí do bởi đây là thời điểm bạn chưa có kinh nghiệm cộng với kỹ năng, tâm lý chưa vững nên dẫn đến xuất tinh sớm

Ngoài ra, nguyên nhân có thể do stress công việc, bị ức chế trong các vấn đề xã hội và gia đình cũng gây nên tình trạng xuất tinh sớm.

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

xuat-tinh-som-lan-dau-quan-he

  • Tập trung vào màng dạo đầu nhiều hơn để mau đưa bạn tình lên đỉnh hơn và bạn cũng sẽ tự tin hơn.
  • Giảm bớt tập trung vào khoái cảm bằng cách lúc tới gần điểm chuẩn bị xuất tinh thì dừng việc quan hệ lại để nói chuyện hoặc vừa quan hệ vừa nói chuyện. Bạn có thể nghĩ về một điều gì đó trong lúc quan hệ để không quá lo sợ cho việc sẽ bị xuât tinh sớm. Đây là cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu được nhiều người  dùng.
  • Dùng bao cao su để hạn chế được sự nhạy cảm của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ.
  • Dùng thuốc chống xuất tinh sớm

Nhìn chung, những phương pháp trên chỉ dừng lại ở mức độ “chữa cháy”.

Nếu bạn muốn khắc phục xuất tinh sớm lâu dài, không tái phát. Trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ bạn dùng viên uống tăng cường sinh lý nam Kmax.

tri-xuat-tinh-som-lan-dau-quan-he

Kmax là kết quả của các cuộc nghiên cứu của nhiều nhà khoa học nổi tiếng, thành phần ưu việt từ thiên nhiên. Đặc biệt, chiết xuất từ Tongkat Ali – hay còn gọi là cây Bá bệnh, cây Mật Nhân, Sâm Alipas và Maca – Nhân sâm Peru là 2 thảo dược tốt được đánh giá là thần dược cho nam giới.

Công thức Kmax sẽ  kết hợp đặc biệt bộ đôi Tongkat Ali và Maca cùng hàm lượng chuẩn của các thành phần thảo dược hiệu quả cao sẽ tạo nên tác dụng hợp đồng, giúp cơ thể hấp thụ nhanh.

Công dụng chính của Kmax: 

Tác dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới, ngăn xuất tinh sớm để kéo dài thời gian “yêu’ của hai bạn, giúp bạn dễ lên đỉnh hơn.

Sản phẩm còn triệt tiêu tất cả vấn đề sinh lý, tăng sinh lực và tăng khả năng sinh sản khi lượng tinh trùng yếu hoặc loãng cho người sử dụng,

Trên đây là những chia sẻ bổ ích của trungtamsuckhoe.vn về vấn đề cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu. Hy vọng, bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích bạn nhiều hơn trong câu chuyện chăn gối. Chúc bạn thành công!