Cá- Thực phẩm vàng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới

Tăng cường sinh lý cho nam giới với những thực phẩm từ cá

Làm sao để tăng cường sinh lý?” Đây luôn là sự trăn trở của mọi người đàn ông để thể hiện sự mạnh mẽ của mình trong chuyện phòng the. Nhưng nhiều người chỉ biết tìm cách khắc phục từ các tân dược mà không biết rằng, các món ăn từ cá sẽ phần nào giúp lấy lại phong độ.

Từ xa xưa, ai cũng biết cá là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho cơ thể. Nhưng bạn có biết nếu dùng đúng cách cá sẽ trở thành “thần dược” giúp cải thiện khả năng ham muốn rất hiệu quả. Và cá đã trở thành bài thuốc cực kỳ đơn giản và hiệu nghiệm mà bạn không phải tốn nhiều công sức tìm kiếm, lựa chọn trong hàng ngàn các bài thuốc về viagra.

Cá chạch om hạt hẹ: Chữa bất lực và liệt dương

tang cuong sinh ly nam

1-cachach-39cee-1394463134442

 

Cá chạch vị ngọt tính bình, có tác dụng bổ khí huyết, tráng dương, thanh nhiệt, trừ thấp, làm hết vàng da. Nó thường được dùng để chữa các bệnh liệt dương, suy giảm tình dục, viêm gan vàng da, mụn nhọt, lở loét, cơ thể suy nhược, mắc bệnh gan, thận mạn tính.

Nguyên liệu: Cá chạch 250g, hạt hẹ 50g. Làm sạch cá chạch, bỏ hết nội tạng.

Cách làm: Hạt hẹ đãi sạch bọc vào vải, cho cùng cá vào nồi, đun với nửa lít nước, cho muối ăn vừa đủ. Sau khi nước sôi, để nhỏ lửa om đến khi nước cạn một nửa thì bỏ hạt hẹ ra, ăn cá, uống nước. Mỗi ngày ăn một lần, ăn liên tục trong 10 ngày là một liều thì sẽ thấy kết quả. Ăn hết hai liều như trên (20 ngày) hiệu quả sẽ rõ rệt hơn.

Cá trắm đen nấu phục linh, sơn dược, trứng gà: Hỗ trợ điều trị suy giảm tình dục, mất ngủ ăn không

1321840117-Baba-ham-thuoc-bac_FUDE.jpg

Nguyên liệu: Cá trắm đen 500g, phục linh, sơn dược 50g, trứng gà 1 quả, gừng, hành, gia vị đủ dùng.

Cách làm: Cá trắm đen rửa sạch, để ráo nước. Phục linh, sơn dược tán thành bột. Đập trứng gà vào bột thuốc, đánh tan. Phi thơm hành mỡ rồi cho cá trắm vào xào qua, khi cá chín, đổ hỗn hợp trứng và hai thứ thuốc trên vào, đảo nhanh bắc ra cho gừng, hành, gia vị vào là dùng được. Lưu ý nên ăn món này khi nóng.

Cá diếc hấp hạt sen, dâm dương hoắc: Chữa di tinh, xuất tinh sớm, dương vật khó cương cứng

Nguyên liệu: Cá diếc 1 con, hạt sen 20g, thịt nạc thăn 50g, dâm dương hoắc, đỗ trọng 8g, gia vị, rượu đủ dùng.

Cách làm: Cá làm sạch, thịt nạc thăn rửa sạch, thái nhỏ, thịt nạc và các vị thuốc trên rửa sạch, buộc kín trong túi vải cho vào bụng cá, đặt cá vào chõ hấp chừng 30 phút là dùng được.

Cá mè ngũ vị tử: Chỉ định chứng âm hư, dương kháng do sinh hoạt tình dục không điều độ (quá nhiều) làm kiệt âm tinh, xuất tinh sớm.

ca hap

Nguyên liệu: Cá mè hoa 1 con (500g), con hàn 10g, thịt lợn nạc 50g, ngũ vị tử 50g, long cốt 10g. Gia vị cần thiết.

Cách làm: Cá mè rửa sạch, đánh vảy, bỏ mang, ruột rồi đem hấp chín. Thịt thăn lợn băm nhỏ trộn với các vị trên, đem xào, sau đó dội lên cá mè đã hấp chín, ăn ngày một lần, với liệu trình một tháng.