Cách bổ sung collagen cho da

Cách bổ sung collagen cho da: kem chứa collagen, tiêm collagen, mặt nạ collagen, thực phẩm kích thích sản sinh ra collagen, thực phẩm chức năng bổ sung collagen,…

Làm đẹp bằng collagen là phương pháp làm đẹp được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng như một bí kíp riêng cho mình với nhiều biến tấu khác nhau. Nhận thấy được những hiệu quả khi sử dụng collagen, nên các phương pháp ấy được nhân rộng và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của chị em phụ nữ trên toàn thế giới. Dưới đây là một số cách bổ sung collagen cho da mà bạn có thể tham khảo

Kem chứa collagen

Đây được đánh giá là phương pháp bổ sung collagen tạm thời cho da. Bởi cơ bản muốn đạt được hiệu quả cao thì bạn buộc phải sử dụng thường xuyên và trong một thời gian dài.

kam-chua-collagen

Vì phương pháp sử dụng kem dưỡng chỉ có tác dụng ở bên ngoài chứ không phải từ bên trong, vì thế “tuổi thọ” của nó thường sẽ ngắn hơn các phương pháp khác.

Tuy nhiên, đây cũng là phương pháp rất được lòng chị em bởi thu được hiệu quả rất nhanh và da luôn có được độ ẩm nhất định.

Tiêm collagen

Phương pháp này được sử dụng như là một phương pháp “chữa cháy” cho nhiều chị em vì nó có tác dụng rất nhanh. Mọi vết nhăn, nám, tàn nhang sẽ nhanh chóng được loại bỏ và trả lại cho bạn một làn da trẻ trung, mịn màng, tràn đầy nhựa sống.

Nhưng tiêm collagen không khuyến khích người sử dụng bởi có thể dễ dàng gây ra nhiều biến chứng mà bạn khó có thể trở tay được.

Mặt nạ chứa collagen

Đắp mặt nạ collagen thường xuyên cũng là một phương pháp chăm sóc da được nhiều người áp dụng và thu lại được nhiều hiệu quả.

mat-na-chua-collagen

Tuy tốc độ tiến triển có hơi chậm nhưng chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng vì kết quả thu lại.

Thực phẩm kích thích sản sinh ra collagen

Những loại thực phẩm có khả năng sản sinh ra collagen: cá biển, đậu nành, cam quýt, cà chua, việt quất, dâu tây, sữa, trà, sữa chua, những sản phẩm giàu vitamin C, omega 3, praline,…

Thực phẩm chức năng bổ sung collagen

Các dòng thực phẩm chức năng dạng viên uống, dạng nước hay dạng bột có nguồn gốc từ collagen lại là một trường phái làm đẹp khác của chị em phụ nữ. Đây được đánh giá là phương pháp làm đẹp có tiềm năng nhất và cũng là một cơ hội mở ra cho những ai đang chưa tìm được hướng đi cho mình.

Với những phương pháp bổ sung collagen cho da trên đây, hy vọng rằng có thể giúp ích cho bạn trong việc cải thiện được sức khỏe làn da của mình. Chúc bạn thành công!