Cách cải thiện dương vật bị cong

Bên cạnh các vấn đề về sinh lý như hiện tượng xuất tinh sớm, không xuất tinh khi quan hệ,… thì dương vật bị cong cũng là một bệnh lý không phải hiếm gặp. Điều này không những ảnh hưởng nhiều đến chuyện “chăn gối” mà còn khiến cho nhiều quý ông rất ngại ngùng, xấu hổ trước cấu hình đầy bất thường của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên chưa ai biết cách làm sao để khắc phục được tình trạng này. Cùng tìm hiểu qua bài giới thiệu dưới đây nhé!

Nguyên nhân khiến dương vật bị cong

Thông thường thì dương vật khi cương lên sẽ là một trục thẳng tức là điểm đầu và cuối sẽ nằm cùng trên mặt phẳng.

duong-vat-cong

Có nhiều nguyên nhân khiến hình dạng dương vật thay đổi so với bình thường. Chẳng hạn: di truyền, do bản chất quý ông bị các vấn đề về tim mạch, tiểu đường, hoặc do quy trình quan hệ kì quặc dẫn đến sự quá khích làm gãy “cậu nhỏ”,…

Tác hại

Việc dương vật bị cong sẽ khiến cho khu vực lân cận xung quanh thường xuyên bị đau nhức, khiến máu khó bề lưu thông. Đồng thời, về hình dáng, dương vật sẽ càng ngày càng ngắn lại và không có khả năng “khởi binh” nữa. Đặc biệt, nếu dương vật bị cong, trong quá trình giao hợp sẽ khiến việc xuất tinh trở nên khó khăn và quý ông sẽ bị đau nếu nổ lực muốn chinh phục bạn tình. Điều này chắc chắn sẽ không mang lại bất kì niềm hứng khởi nào ngược lại càng hình thành thêm tâm lý chán nản.

Cách khắc phục

Để giải quyết được tình trạng này không có cách nào khác đó là cần phải có sự đụng chạm của “dao kéo”. Đó là điều không ai muốn nhưng thực chất đó là cách duy nhất để cứu vãn tình thế. Việc phẫu thuật sẽ giúp thay đổi lại hệ thống cấu trúc cậu nhỏ và đưa về vị trí ban đầu. Tuy nhiên, phẫu thuật không phải là chuyện dễ làm cho nên đòi hỏi các quý ông cần phải có sự tìm hiểu kĩ lưỡng về các trung tâm phẫu thuật và tốt hơn hết là đến tìm gặp những bác sĩ có chuyên môn cao để có cái nhìn và đánh giá tốt nhất cho bạn.

khac-phuc-duong-vat-cong

Đồng thời, để điều trị song song với quá trình, bạn có thể sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ trợ. Vì là thực phẩm chức năng nên tuyệt đối an toàn và không hề gây ra bât kì tác dụng phụ nào nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Ngọc đế hoàn tổng hợp từ những thành phần tự nhiên có khả năng cải thiện sinh lý vượt trội, giúp gia tăng và kéo dài sự hưng phấn, ngăn chặn xuất tinh sớm, cải thiện đời sống tình dục.