Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm là tình trạng khiến nhiều nam giới  bối rối khi quan hệ lần đầu. Đây là biểu hiện sinh lý bình thường, nguyên nhân chính do tâm lý căng thẳng, lo lắng, hoặc quá khích. Đây không phải là bệnh và cánh mày râu hoàn toàn có thể khắc phục trong những lần nhập cuộc sau.

Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Hệ thần kinh giao cảm là dây thần kinh nối liền từ não bộ đến đốt sống lưng, sau đó lên kết đến hệ thần kinh ở vùng chậu và cơ quan sinh dục. Nếu hệ thần kinh giao cảm chịu kích thích mạnh mẽ sẽ dẫn đến hiện tượng xuất sớm.

Vì vậy đây cũng là nguyên nhân khiến các anh chàng mới quan hệ lần đầu bị xuất sớm. Theo bác sĩ thì đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, không phải chứng bệnh yếu sinh lý. Khi não bộ hoạt động mạnh, nếu chưa quen với vận động này sẽ khiến “cậu bé” cương nhanh và cũng “khóc” nhanh.

Ngoài ra, trong lần đầu xâm nhập vào “âm đạo”, “cậu bé” cũng có thể bị kích thích quá mức nên việc phóng  tinh sẽ diễn ra nhanh hơn. Tóm lại, lần đầu quan hệ bị xuất tinh sớm còn do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó phổ biến nhất là do:tâm lý, thủ dâm quá đà, do bẩm sinh hoặc do bệnh lý…

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Chứng xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là tình trạng khá phổ biến, không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, điều này lại ảnh hưởng đến khoái cảm khi quan hệ tình dục của cả hai giới.

Để đối phó với triệu chứng này, cánh mày râu cần chuẩn bị tâm lý trước khi quan hệ. Bên cạnh đó cần tham khảo và áp dụng các cách kéo dài thời gian quan hệ như sau:

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng

Cánh mày râu khi quan hệ lần đầu cũng hồi hộp và lo lắng không kém phái đẹp. Tuy nhiên, nếu hồi hộp và hưng phấn quá mức sẽ dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu, điều này sẽ khiến phong độ của các quý ông bị suy giảm đáng kể.

Vì vậy trước khi nhập cuộc, các quý ông cần có sự chuẩn bị tâm lý thoải mái và tự tin. Để mọi thứ diễn ra tự nhiên, sẽ khiến chất lượng cuộc yêu được nâng lên đáng kể.

Chú trọng màn dạo đầu

Bí quyết giúp phái mạnh kéo dài thời gian quan hệ chính là chú trọng hơn vào màn dạo đầu. Đây là tiêu chí quan trọng để nâng cao chất lượng cuộc yêu. Thời gian dạo đầu là lúc cả hai tiếp xúc, làm quen với cơ thể của nhau, kích thích ham muốn tự nhiên cho hai người.

Đây cũng là thời gian để nam giới chuẩn bị sẵn sàng cho sự cương cứng của “cậu bé’. Chỉ khi “cậu bé” cương cứng thì cánh mày râu mới có thể nhập cuộc một cách tự tin, chủ động trong việc kiểm soát được việc xuất tinh của mình.

Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

chua-xuat-tinh-som

Bao cao su chống xuất tinh sớm được rất nhiều chuyên gia khuyến khích cánh mày râu sử dụng. Trong bao cao su chống xuất tinh sớm có các hoạt chất kích thích kéo dài ham muốn. Không chỉ vậy, bao cao su còn là công cụ ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hiệu quả.

Để tránh việc xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu, cánh mày râu nên đeo bao cao su trước khi dương vật xâm nhập vào “cô bé”. Cách này sẽ giúp quá trình xuất binh chậm lại và kéo dài thời gian quan hệ đáng kể.

Dùng các loại thuốc chống xuất tinh sớm

Trên thị trường hiện có một số loại thuốc chống xuất tinh sớm được sản xuất dưới dạng gel bôi trơn. Trong thuốc có thành phần gây tê, chống xuất tinh sớm. Sử dụng thuốc, sẽ làm giảm độ nhạy cảm của “cậu bé”, thời gian “yêu” sẽ lâu hơn.

Cách chống xuất tinh sớm khi lần đầu quan hệ này mang lại hiệu quả nhanh. Tuy nhiên cánh mày râu ở độ tuổi thanh niên không nên quá lạm dụng chúng. Bởi vì các thành phần của thuốc có thể gây hiện tượng kích ứng “cậu bé” và rối loạn cương dương.

Trên đây là những cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu mà cánh mày râu có thể áp dụng để nâng cao chất lượng yêu. Ngoài ra, nam giới có thể tham khảo sử dụng các loại viên uống thực phẩm chức năng để khắc phục chứng xuất tinh sớm. Một trong những loại viên uống hiệu quả được nhiều chuyên gia khuyên dùng hiện nay là Kmax.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.