Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông

Ngày càng nhiều nam giới bị tình trạng xuất tinh sớm. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và đời sống gia đình. Việc tìm kiếm cách chữ bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông vì thế trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhưng không phải ai cũng tìm đúng cách chữa trị. Một số sau nhiều năm chữa trị tiền mất tật mang. Số khác chẳng những không cải thiện được tình hình mà còn bị những biến chứng do chữa trị không đúng cách gây nên.

Chữa trị phần ngọn – lợi bất cập hại

Phần lớn các loại thuốc được quảng cáo trên thị trường với lời giới thiệu “kéo dài thời gian xuất tinh” có cách chữa trị phần ngọn. Thí dụ các loại thuốc bôi hay xịt vào dương vật có tác dụng gây tê cục bộ phần dương vật, làm cho dưong vật giảm độ nhạy cảm, khiến cho quá trình xuất tinh xảy ra chậm chạp. Những cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông như thế này rất nguy hiểm, về lâu dài có thể làm dương vật bị mất độ nhạy cảm, một số người còn bị mất khả năng cương cứng dương vật do bị gây tê quá nhiều.

cach-chua-benh-xuat-tinh-som-o-dan-ong-1

Bên cạnh việc quảng cáo các loại thuốc bôi và xịt, hiện trên thị trường còn quảng cáo các loại bao cao su có tác dụng kéo dài thần kỳ, thực chất là các loại bao này đã được tẩm sẵn thuốc gây tê, gây hiệu quả tê cứng dương vật tạm thời và như vậy cũng có tác hại lớn nếu dùng thường xuyên.

Cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông – Nên chữa trị từ gốc ?

Dương vật là bộ phận vô cùng nhạy cảm, các bạn không nên sử dụng bừa bãi các loại thuốc để bôi, xịt vào, nếu xảy ra biến chứng vô cùng khó khắc phục hậu quả. Do số lượng đầu dây thần kinh tập trung ở đầu dương vật quá lớn, nên việc giải quyết hậu quả sẽ khó khăn gấp trăm lần so với các bộ phận khác trong cơ thể.

Chúng tôi giới thiệu các bạn 1 cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông bằng thảo dược thiên nhiên, có tác dụng chữa trị phần gốc, nghĩa là chữa trị các nguyên nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể bạn. Đó  là  các viên uống Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-4

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một lại cây thần kỳ trong việc tăng cường sinh lý. Vì vậy Kmax là giải pháp tuyệt vời nhất để giải tỏa thắc mắc cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông” của nhiều người. Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý nam trong cơ thể hơn 400%, từ đó giúp bạn giữ vững phong độ trong quá trình giao hợp.

Điều đặc biệt là ngoài việc chữa trị chứng xuất tinh sớm, Kmax còn có tác dụng làm tăng cường ham muốn quan hệ tình dục, giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất nhanh hơn; đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-6

Về mặt an toàn, do Kmax được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên bạn yên tâm sử dụng mà mà không lo gặp bất cứ sự nguy hiểm nào. Kmax không chứa độc tính và hầu như không gặp tác dụng phụ. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm cũng không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn… như khi uống một số loại thuốc. Và cuối cùng, Kmax đã được thử nghiệm lâm sàng rất cẩn thận trong một thời gian dài để xác định độ mức độ an toàn trước khi đưa ra thị trường.

Với liều dùng 2 viên/ngày hoặc sử dụng một viên Kmax trước khi quan hệ 30 phút, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ với bạn tình của mình và bạn cũng không còn phải băn khoăn với việc đi tìm cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông nữa!
Xem chi tiết sản phẩm tại đây !

Hãy gọi đến số (08) 62 711 399 – 0936 102 479 để đặt hàng và được tư vấn kỹ hơn.