Các cách làm to ngực  như massage ngực, ăn đu đủ, đậu nành để ngực nở,…là tham khảo đáng quý cho bạn gái cũng như chị em phụ nữ nhằm cải thiện số đo vòng 1.

Vòng 1 nhỏ khiến cho bạn tự ti, không dám khoe nhan sắc? Bạn buồn lòng về việc không thể cải thiện được vòng ngực? Điều đó sẽ không còn là vấn đề quá khó khi bạn trải nghiệm các cách làm to ngực sau đây!

Làm to ngực bằng các phương pháp tự nhiên

Làm to ngực bằng phương pháp tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em. Nó sẽ kích thích ngực phát triển to ra nếu như bạn áp dụng đúng cách và kiên trì.

Massage làm to ngực: Động tác xoa, day, ấn ngực có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, từ đó kích thích ngực nở nang hơn. Đặc biệt với những chị em có vòng 1 chảy xệ thì phương pháp massage rất tốt để lấy lại vẻ săn chắc cho bầu ngực.

massage ngực

Bài tập thể dục cho ngực: Những bài tập cho ngực như tập tạ, chống đẩy sẽ tác động lên vùng cơ ngực từ đó giúp cơ ngực phát triển săn chắc. Đây là cách làm to ngực đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà bất cứ khi nào có thời gian.

Ăn để ngực phát triển: Cơ chế để ngực nảy nở bao gồm cả sự tuần hoàn máu tốt, phát triển cơ và số lượng tế bào mỡ vùng ngực. Do đó, bổ sung chất dinh dưỡng cho ngực là điều tất yếu để giúp ngực to ra. Các món ăn từ đu đủ xanh, đậu nành, chân giò, sắn dây,…là gợi ý tuyệt vời cho chị em.

Làm to ngực bằng thuốc nở ngực

Những phương pháp tự nhiên luôn an toàn và bền vững khi áp dụng. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được kết quả như ý bởi cơ địa, cách thực hành, ý chí, kiên trì của mỗi người mỗi khác.

Nếu bạn đã “bó tay” với những cách làm to ngực thông thường trước vòng 1 “chũm cau” của mình thì thuốc nở ngực chính là giải pháp tốt nhất cho bạn. Bạn không còn phải tốn quá nhiều công sức và lo nghĩ nhiều về vòng 1 khiêm tốn.

thuoc-no-nguc

Thuốc nở ngực Kem thoa No .1 Breast Enlargement USA có xuất xứ từ Mỹ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những chị em có vòng 1 nhỏ hoặc vòng 1 chảy xệ sau sinh. Kem thoa No .1 Breast Enlargement USA hoạt động với cơ chế tổng hợp các tinh chất nuôi dưỡng làm săn chắc và tăng kích cỡ của bộ ngực, kích thích các ống dẫn và mô kết nối với nhũ hoa để làm tăng thêm mô mỡ và các dây chằng xung quanh tạo nên sự săn chắc, đàn hồi cho ngực.

Kem thoa No .1 Breast Enlargement USA là cách làm to ngực vượt trội nhất dành cho mọi chị em phụ nữ. Nỗi lo về vòng 1 nhỏ hoặc chảy xệ sẽ được đánh bay khi sử dụng thuốc làm to ngực Kem thoa No .1 Breast Enlargement.

HN