Cách làm tăng mật độ tinh trùng hiệu quả cho nam giới

Thời gian gần đây Trungtamsuckhoe.vn nhận được thắc mắc của các bạn xoay quanh về vấn đề tinh trùng, trong đó có câu hỏi “chất lượng tinh trùng thế nào là tốt”cách làm tăng mật độ tinh trùng hiệu quả. Chúng tôi xin giải đáp với các bạn về vấn đề này như sau:

Chất lượng tinh trùng thế nào là tốt?

cach lam tang mat do tinh trung 2

Chất lượng tinh trùng được xem là tốt phải đảm bảo cả các yếu tố về số lượng và chất lượng như sau:

Về thể tích tinh dịch:Trước hết về thể tích tinh dịch, mỗi lần xuất tinh ở nam giới phải được từ 2,5 – 5 ml thì mới đạt chuẩn.

Về số lượng tinh trùng :Về số lượng thì từ 60 đến 80 triệu con tinh binh trên mỗi ml thì mới đạt chuẩn. Nếu tinh dịch nhiều mà tinh trùng ít quá cũng không được xem là đạt.

Về tốc độ di chuyển của tinh trùng : Khi làm tinh dịch đồ, thì phải đảm bảo ít nhất 75% tinh binh còn sống, trong đó ít nhất 50% có thể di chuyển và ít nhất 25% di chuyển nhanh thì mới đảm bảo.

cach lam tang mat do tinh trung 3

Độ PH: Độ PH là một chỉ tiêu quan trọng. Nó nằm trong khoảng từ 7,2 đến 8 thì tinh trùng được xem là bình thường và khỏe mạnh.

Về màu sắc tinh dịch: Quan sát bằng mắt thường thì tinh dịch xuất ra có màu vàng hoặc trắng là tinh dịch tốt. Nếu có màu khác thì chắc chắn đang bị viêm nhiễm nhé các bạn.

Tình trạng hóa lỏng :Để bình thường, trong vòng tối đa 30 phút thì tinh dịch phải chuyển từ trạng thái đặc sánh sang lỏng. Nếu lượng tinh dịch không hóa lỏng mà bị vón cục lại thì không được xem là tốt.

Độ dính: Sau khi tinh trùng hóa lỏng, lấy 1 ống nghiệm chạm vào, nếu sợi tinh dịch có thể kéo dài trên 2 cm thì tinh trùng được xem là tốt.

Cách làm tăng mật độ tinh trùng hiệu quả của Mỹ

cach lam tang mat do tinh trung

Các chỉ tiêu trên cho biết chất lượng tinh trùng thế nào là tốt ở nam giới. Nếu không đạt được như trên thì bạn cần phải khắc phục càng sớm càng tốt để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản. Hiện nay có rất nhiều cách làm làm tăng mật độ tinh trùng hiệu quả, từ bổ sung các loại thực phẩm qua đường ăn uống cho đến các loại thuốc đông y, tây y…Tuy nhiên một trong những cách được rất nhiều quý ông tin dùng hiện nay là sử dụng viên uống Kmax.

thuoc-tang-chat-luong-so-luong-tinh-trung
Là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen Mỹ, Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng chất lượng tinh trùng rất hiệu quả.

Công dụng vượt trội của viên uống tăng tinh trùng Kmax:

– Thành phần chiết xuất thiên nhiên, không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược

– Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về mức độ an toàn các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

– Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Nếu bạn có tinh trùng không đạt chuẩn như trên, thì Kmax chính là cách làm tăng mật độ tinh trùng hiệu quả dành cho bạn.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.