Thực hiện một trong những cách làm tóc nhanh dài như đắp mặt nạ trứng sữa, gội đầu bằng bia,…là cách chăm sóc tóc ngắn, thưa rụng tốt nhất.

Mái tóc ngắn khá cá tính và nổi bật. Thế nhưng để biến tấu nó thành nhiều kiểu dáng, hay đôi khi bạn muốn sở hữu ngay một mái tóc dài là điều rất khó. Bạn phải đợi rất lâu tóc mới dài trở lại.

Trung bình mỗi năm, tóc dài khoảng 15cm. Điều đó có nghĩa phải mất 2-3 năm mái tóc ngắn của bạn mới mọc được với chiều dài lý tưởng. Chờ đợi quả là một điều khó khăn, nhất là với những cô nàng ưa thích làm đẹp.

cach-lam-toc-nhanh-dai-hieu-qua-nhat (1)

Có cách nào để giúp tóc nhanh dài hơn mà không đợi quá lâu? Câu trả lời là có. Điều quan trọng là bạn có kiên trì và thực hiện đúng cách hay không.

Làm tóc nhanh dài bằng trứng gà và sữa chua

Sử dụng trứng gà kết hợp với sữa chua là cách làm tóc nhanh dài rất hiệu quả. Lấy ½ hũ sữa chua trộn chung một quả trứng gà. Sau đó thoa toàn bộ hỗn hợp này lên vùng chân tóc. Dùng tay massage nhẹ nhàng da đầu. Ủ tóc trong khoảng 1 giờ đồng hồ rồi gội lại bằng nước sạch.

cach-lam-toc-nhanh-dai-hieu-qua-nhat (2)

Áp dụng mỗi tuần 1-2 lần bạn sẽ có môt mái tóc bóng khỏe. Đặc biệt với sự giúp sức của protein trong trứng gà, tóc sẽ mọc nhanh hơn, dài và dày hơn.

Làm tóc nhanh dài bằng…bia

Nói đến bia ắt hẳn hầu hết chị em phụ nữ đều ngán ngẩm và liên tưởng ngay đến những cuộc nhậu tốn kém. Thế nhưng, chị em sẽ rất bất ngờ và thích thú khi biết rằng bia cũng có thể làm cho tóc nhanh dài.

Rất đơn giản để sử dụng cách làm tóc nhanh dài bằng bia. Làm sạch da đầu rồi dùng 1 cốc bia xả lên tóc, massage nhẹ nhàng cho toàn bộ tóc và da đầu. Sau cùng gội lại với nước sạch. Bia không chỉ làm sạch tóc mà còn dưỡng cho tóc dày khỏe và nhanh dài.

Làm tóc nhanh dài bằng thuốc mọc tóc

Ngoài những phương pháp trên, sử dụng thuốc mọc tóc hiệu quả nhanh là cách làm tóc nhanh dài hiệu quả dành cho tất cả những ai mong muốn sở hữu mái tóc dài khỏe.

Thuốc mọc tóc Excellent Hair Growth là sản phẩm kích thích mọc tóc đang được nhiều phụ nữ lẫn nam giới ưa thích. Với công dụng dưỡng tóc, kích thích tóc mọc nhanh và dài, Excellent Hair Growth đem đến cho bạn một mái tóc dày khỏe như mơ ước.

HN – Trungtamsuckhoe.vn