Cách nhận biết hàng giả Love Women

Nhắc đến thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nữ, nhiều người đã không còn xa lại với cái Love Women. Với những công dụng nổi bật trong việc chữa bệnh yếu sinh lý nữ, sản phẩm đã được hàng triệu người tin dùng. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn băn khoăn với các câu hỏi: Love Women có hàng giả không và cách nhận biết hàng giả Love Women? Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc trên cho bạn.

Love Women có hàng giả không?

Đa số chị em phụ nữ đều biết Love Women là một loại thực phẩm chức năng có công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và  chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn, hiệu quả. Theo đó, thời gian qua, Trung Tâm Sức Khỏe nhận được rất nhiều phản hồi của khách hàng về các thông tin  xung quanh sản phẩm như Love Women giá giá bao nhiêu, thành phần có tốt không, ai nên sử dụng Love Women…Tuy nhiên chưa thấy bất cứ phản hồi nào về sự xuất hiện Love Women giả trên thị trường. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

nhan biet love women gia

Tuy nhiên để yên tâm hơn, khi tìm mua sản phẩm Love Women, các bạn nên yêu cầu nơi bán xuất trình giấy chứng nhận sản phẩm chính hãng của Bộ Công an.  Bạn cũng có thể đến địa điểm tổng đại lý của Trung Tâm Sức Khỏe  để mua  trực tiếp tại địa chỉ: B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM.

Cách nhận biết hàng giả Love Women

Love Women là sản phẩm của công ty NutaGreen Mỹ, được sản xuất tại Mỹ và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Công thức tăng cường sinh lý nữ Love Women được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, không gây tác dụng phụ. Sau đây là cách nhận dạng sản phẩm Love Women qua vỏ hộp bên ngoài:

nhan biet love women gia

Love Women được thiết kế với vỏ hộp màu đỏ, có nhãn màu xanh đậm. Dòng chữ Love Women màu trắng là tên sản phẩm. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Phía dưới bạn thấy ghi con số 30 tức chỉ lọ có 30 viên.

Sản phẩm có tem chống hàng giả của công ty để bảo vệ sản phẩm. Phía 2 bên hông của hộp có thêm chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng Tiếng Anh.

Logo chứng nhận

Lưu ý: tất cả các sản phẩm Love Women được phân phối tại hệ thống của Trung Tâm Sức Khỏe đều có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR COD, cùng hạn sử dụng của sản phẩm dưới đáy chai.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc Love Women có hàng giả không, cách nhận biết hàng giả Love Women? Bạn lưu ý kỹ những điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng này để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

Khuyến mãi thuốc tăng cường sinh lý nữ Love Women

Chúc bạn thành công!

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.