Cách nhận biết VigRX Plus giả?

Lưu ý : VigRX Plus là TPCN, không phải là thuốc, chúng tôi sử dụng từ “thuốc” để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Mọi công sức chọn lọc, tìm hiểu chất lượng, uy tín của sản phẩm sẽ là dã tràng xe cát nếu bạn chọn mua không đúng hàng chính hãng. Trungtamsuckhoe.vn sẽ cung cấp thông tin cách nhận biết VigRX Plus giả một cách xác đáng nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

VigRX Plus là gì?

thuoc vigrx plus (2)

VigRX Plus là thuốc hỗ trợ sinh lý nam được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn hàng đầu về sức khỏe tình dục nam giới tại Mỹ. Với các thành phần thiên nhiên và thảo dược bao gồm: Damiana, Cao bạch quả, Hồng sâm châu Á và Bioperine có công hiệu giúp tăng kích thước dương vật bằng tác động vào các mô dương vật, làm tăng lưu lượng máu đến tim, não và dương vật. Đồng thời, còn làm cho dương vật cương cứng, tăng sức bền khi quan hệ và kéo dài cơn cực khoái.

Cách nhận biết VigRX Plus giả?

Để nhận biết VigRX Plus giả bạn cần lưu ý những điều sau đây:

VigRX Plus giả sẽ không có mã số dán trên thân hộp để check trên trang Vigrxplus.com như sản phẩm chính hãng. Hoặc có thể trên thân hộp sẽ có mã sản phẩm, tuy nhiên bạn cần lưu ý để xem dòng mã số này có đủ 17 chữ số hay không và khi nhập mã code vào trang có được xác thực không trước khi sử dụng.

vigrxplus_security_seal

Trên vỉ hàng nhái sẽ được in chữ “VigRX Plus” nhưng trông không được rõ nét và không được in số Lôt và hạn sử dụng rõ ràng.

vigrx-plus-01

vigrx-plus-that-gia_zpscd9c0b73

Còn viên thuốc giả sẽ có hình điểm nhận dạng như thế nào?

Thuốc chính hãng khi bẻ viên thuốc ra sẽ có màu trắng chấm nâu bên trong. Sản phẩm hàng nhái bên trong có màu trắng tinh.

VigRX Plus mua ở đâu?

Để tránh mua hàng giả, kém chất lượng khách hàng cần chọn những địa chỉ bán sản phẩm uy tín, có địa chỉ rõ ràng, có giấy phép kinh doanh.

Hiện nay, sản phẩm tuyệt vời này đã có mặt trên thị trường Việt Nam và được phân phối bằng nhiều mức giá khác nhau. Đến với địa chỉ uy tín Trung Tâm Sức Khỏe bạn sẽ được mua hàng chính hãng với mức giả rẻ nhất. Bạn còn nhận được tư vấn nhiệt tình và được giao hàng hoàn toàn miễn phí.

Để được mua VigRX Plus chính hãng với giá tốt nhất 1.200.000 đồng bạn có thể trung cập vào website: Trungtamsuckhoe.vn hoặc gọi điện đến số 0909.319.234 – (08)62.711.399.

Với nguồn thông tin hữu ích trên bạn đã nắm được cách nhận biết VigRX Plus giả rồi phải không nào. 50% cơ hội thành công nằm trong tầm tay bạn. Rào cản hàng giả, hàng kém chất lượng không quá khó để vượt qua nếu bạn nắm vững kiến thức chọn mua. Hãy là khách hàng thông thái ngay từ hôm nay!

Chúc các bạn có đời sống tình dục viên mãn nhé!