Cách nhận biết Vimax giả

Để mua được sản phẩm thuoc sinh lý Vimax chính hãng cần biết cách nhận biết Vimax giả để tránh phải mua sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng.

Thị trường thuoc tăng cường sinh lý hiện nay rất sôi động với đa dạng các loại sản phẩm khác nhau. Trong đó, Vimax pills là loại thuoc tăng cường sinh lý hàng đầu giúp tăng kích thước dương vật và điều trị các chứng yếu sinh lý nam giới.

Chính vì hiệu ứng quá lớn cùng những tác dụng thần kỳ của Vimax đã dấn đến tình trạng hàng thật hàng giả lẫn lộn. Nếu người dùng không tìm hiểu kỹ và đặt phải những nơi bán hàng không uy tín thì nguy cơ mua phải hàng giả rất cao.

Cách nhận biết Vimax giả:

chuc-nang-cua-thuoc-vimax

Vimax là sản phẩm tăng cường sinh lý và kích thước dương vật đã được kiểm định chất lượng bởi FDA Hoa Kỳ. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, Vimax cho tác dụng hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Được sự tín nhiệm trên toàn thế giới nên hiện nay ngoài một số cửa hàng, trung tâm phân phối Vimax uy tín trên thị trường còn có rất nhiều cửa hàng, cá nhân phân phối hàng giả hàng kém chất lượng của Trung Quốc có hại có người tiêu dùng.

Trungtamsuckhoe.vn xin mách bạn cách nhận biết thuoc Vimax giả như sau:

– Kể từ ngày 18/6/2014, nhà sản xuất vimaxgroup Vimax pills đã có sự thay đổi bao bì để giúp người tiêu dùng dễ nhận biết hàng thật với hàng giả, trên mỗi lọ thuoc vimax đều có nhãn hologram (93712954739257829716muathuoctot.com 140301156635312348nhãn an ninh chống hàng giả 3 chiều27343674480549826782muathuoctot.com 140301158422878720)

Cách 1 nhận biết qua hình dáng bên ngoài

– Hình ảnh viên thuốc

vimax
Hình ảnh viên thuốc chính hãng

– Hàng Vimax thật 100% có dấu hologram trên nắp hoặc thân hộp.

Khi nghiêng bên phải  Tem 3D có 1 dấu tròn, nghiêng bên trái có 2 dấu tròn, nghiêng xuống có 3 dấu tròn, nghiêng lên trên có 4 dấu tròn.

nhan-biet-vimax-that
Dấu Hologram khi nghiêng

 

Cách 2 Check mã số trên dấu hologram trên tem 3D trên website của nhà cung cấp

Bạn vào trang web: https://www.vimaxpills.com/int/genuine.html

Kéo xuống có bảng như sau và có 1 ô trống để mình nhập mã số gồm 7 chữ số có in trên tem 3D

Ô đẻ check mã số
Ô để check mã số

Bạn nhập mã số rồi nhấn vào VALIDATE

Nếu là hàng giả sẽ có thông báo như sau

mã kiểm tra là hàng giả
Thông báo mã kiểm tra không hợp lệ

Còn nếu là hàng chính hãng sẽ có thông báo như sau:

 

Thông báo mã sản phẩm hợp lệ
Thông báo mã sản phẩm hợp lệ

Trong khi thuoc Vimax thật cho tác dụng từ từ, không gây tác dụng phụ. Sử dụng lâu dài không gây hại và hiệu quả được giữ vững ngay cả khi không còn sử dụng thuốc. Còn Vimax giả có nhiều tác dụng phụ khi uống như: cương cứng, nhức đầu, mù màu, không kiểm soát được, tắc nghẽn mũi, tim đập nhanh bất thường. Sử dụng Vimax giả trong thời gian dài gây hậu quả xấu đến sức khoẻ.

Biết cách nhận biết Vimax giả là cách để người tiêu dùng chọn mua sản phẩm chính hãng và an toàn cho bản thân. Trungtamsuckhoe.vn là nơi chuyên cung cấp thực phẩm chức năng điều trị sinh lý tốt nhất hiện nay. Hiện thuoc Vimax đang được Trung tâm phân phối với giá lẻ là 1.250.000 VNĐ, sản phẩm chính hãng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)