Cách sử dụng kem trắng da tốt nhất là quy trình đầu tiên mà bạn cần phải biết khi sử dụng kem dưỡng da để bảo đảm rằng mình sẽ thu được kết quả tốt nhất khi sử dụng.

Sử dụng kem trắng da như thế nào là tốt nhất là câu hỏi mà nhiều quý cô “khao khát” được biết câu trả lời. Không ai dám chắc chắn khẳng định rằng cách mình đang sử dụng kem dưỡng trắng da là đúng nhất và hiệu quả nhất đúng không nào? Vì thế để giúp gỡ rối giúp bạn, Trung Tâm Sức Khỏe xin gửi đến bí kíp cách sử dụng kem trắng da tốt nhất. Cùng theo dõi để học lỏm bí kíp bạn nhé!

Cách sử dụng kem trắng da tốt nhất

Thói quen của nhiều chị em khi sử dụng kem dưỡng trắng da đó là thường chấm những đốm kem nhỏ lên mặt sau đó thoa đều ra. Đây là cách thoa kem được mặc định từ trước đến nay là phương pháp đúng nhất. Tuy nhiên, theo lời khuyên của các chuyên gia thì bạn có thể áp dụng cách thoa kem sau thay vì thoa kem theo phương pháp truyền thống như vậy để thu lại được hiệu quả tốt hơn.

kem-trang-da-tot-nhat-cach-dung

Bước 1

Rửa sạch và lau khô da trước khi sử dụng kem trắng da

Bước 2

Cho một ít kem ra đầu ngón tay rồi sau đó chà nhẹ hai tay với nhau để chia đều lượng kem. Sau đó tiến hành bôi kem theo hình trôn ốc, ban đầu là diện tích nhỏ sau đó thì mở rộng sang hai bên.

Bước 3

Thoa kem ở má, thì cách thoa kem sẽ hơi khác một chút. Đó là sử dụng 3 đầu ngón tay chấm thành 3 chấm dọc bên mũi rồi sau đó cứ từ từ tán kem ra bên ngoài

Bước 4

Với cổ thì bạn thoa kem bằng cách tán đều kem theo chiều từ dưới lên.

Làm được như vậy thì lượng kem bạn thoa lên da sẽ thẩm thấu rất nhanh, từ đó mang lại hiệu quả như mong đợi.

Nhược điểm của phương pháp làm trắng da bằng kem dưỡng

Tuy là phương pháp làm trắng da bằng kem dưỡng mang đến cho người sử dụng hiệu quả nhanh chóng, tuy nhiên đây cũng không phải là phương pháp được khuyến khích sử dụng.

kem-trang-da-tot-nhat-nhuoc-diem

Nguyên nhân là do mỗi người có một cơ địa riêng, do đó việc sử dụng kem dưỡng trắng da có thể thích hợp với người này nhưng nó lại là sản phẩm gây kích ứng da cho người khác. Do đó, thật khó để tìm ra được phương án nào tối ưu thích hợp cho tất cả các loại da.

Đồng thời sử dụng kem làm trắng da bạn sẽ gặp phải một số trường hợp như cháy nắng, dị ứng,… Và bên cạnh đó vẫn có rất nhiều trường hợp da sậm màu trở lại sau khi ngưng dùng kem.

Giải pháp trắng da

Để da có sự phát triển toàn diện và an toàn nhất bạn nên sử dụng những sản phẩm dưỡng da ngay từ bên trong dựa trên những cơ chế tác động tới các bộ phận trên cơ thể. Đây là phương pháp làm đẹp được cô đọng lại từ những viên uống thực phẩm chức năng làm trắng da.

Sử dụng viên uống làm trắng da, bạn sẽ vượt qua được những khó khăn mà kem trắng da không thể thực hiện được đó là dị ứng và cháy nắng. Đồng thời, một điểm cộng nữa cho viên uống trắng da đó là tốt cho sức khỏe và thích hợp sử dụng cho tất cả mọi người. Vì thế làm trắng da từ viên uống trắng da là phương pháp làm trắng da bền vững nhất mà bạn nên sử dụng.

Ivory Caps là sản phẩm viên uống trắng da do tập đoàn ECS Nutrition, Inc Tại mỹ sản xuất. Đây là sản phẩm được sản xuất ra dựa trên nhu cầu của chị em trong việc tìm kiếm một liệu pháp làm trắng da an toàn và hiệu quả. Viên uống trắng da Ivory Caps là bí quyết làm đẹp của nhiều thế hệ phụ nữ không những bởi khả năng làm trắng da mà đây còn là viên thực phẩm chức năng cực kì bổ dưỡng và có nhiều lợi ích. “Kết thân” với Ivory Caps để nhận được những điều bất ngờ nhé!