Cách sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiệu quả

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao hiện là sản phẩm đang tạo nên một cơn sốt ngầm trong thị trường thuốc thực phẩm chức năng. Nó được xem như là một “làn gió mới” để góp phần cải thiện chiều cao của người sử dụng.

Thực phẩm chức năng tăng chiều cao là sản phẩm có tác dụng giúp kích thích sự phát triển của cơ xương, mang đến cho bạn một chiều cao lý tưởng. Tuy nhên, nếu khống sử dụng đúng cách thì e rằng không những không phát triển được chiều cao mà còn có thể mắc phải một số chứng bệnh không mong muốn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá xem những lưu ý khi sử dụng thực phẩm chức năng là gì nhé!

Tìm hiểu kỹ nguồn gốc

Với bất kì sản phẩm gì thì việc tìm hiểu kĩ nguồn gốc, xuất xứ của nó là một việc làm vô cùng cần thiết. Bạn không thể chỉ vì những lời truyền miệng không có căn cứ mà có thể chọn mua ngay một sản phẩm mà ngay chính bản thân cũng không biết nó xuất xứ từ đâu, có bảo đảm hay không.

nguon-goc-thuc-pham-chuc-nang-tang-chieu-cao

Bên cạnh đó, nếu lựa chọn những nhãn hàng, nhà sản xuất có uy tín bạn cũng phải nên đặc biệt lưu ý là chọn mua ở những trung tâm chinh hãng để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng nhé! Không ai có thể phủ nhận được mực độ lan truyền nhanh như tên lửa của hàng giả trên thị trường. Do đó, người tiêu dùng ơi, hãy cẩn thận nhé!

Kiểm tra sức khỏe

Việc bạn trên 20 tuổi mà vẫn muốn tăng chiều cao nữa thì đó là một việc làm hết sức khó khăn vì cơ bản lượng hoocmon tăng trưởng chiều cao của chúng ta ở tuổi đó đã không còn sinh trưởng nữa. Điều này có nghĩa là cho dù bạn có uống thực phẩm chức năng đi chăng nữa thì việc bạn tăng được chiều cao là điều rất mơ hồ.

thuc-pham-tang-chieu-cao

Cho nên, khi quyết định mua thực phẩm chức năng tăng chiều cao, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ để kiểm tra xem liệu bạn có còn khả năng tăng chiều cao nữa không. Điều này có tác dụng giúp tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian của bạn. Hãy thử thực hiện nhé!

Phản ứng sau khi dùng thuốc

Có một số trường hợp sau khi sử dụng thực phẩm chức năng có hiện tượng tiêu chảy hoặc táo bón. Những trường hợp như vậy, buộc lòng bạn phải dừng ngay việc sử dụng lại. Vì rất có thể đó sẽ là thuốc giả hoặc cơ địa của bạn không phù hợp với thuốc khiến cơ thể khó lòng tiêu hóa và chuyển hóa thành chất dinh dưỡng được. Cho nên bạn hãy lưu ý nhé! Nếu “cố đấm ăn xôi” và tiếp tục sử dụng thì hậu quả sẽ vô cùng cao đấy!

Chế độ dinh dưỡng

Với những người đang trong giai đoạn thực hiện kế hoạch tăng chiều cao thì chế độ dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng. Đây là yếu tố nền tảng để quyết định kế hoạch của bạn có thành công hay không. Do đó, hãy cố gắng bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng trong cơ thể của bạn nhất là vitamin D, canxi và protein.

Nếu thực hiện đúng những lưu ý trên, chắc chắn rằng kế hoạch tăng chiều cao của bạn sẽ chuẩn đến từng mi li mét và một ngày không xa kết quả tốt đẹp sẽ mỉm cười với bạn. Cố gắng hơn nữa nhé!