Cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì hiệu quả cho phái mạnh

Các nghiên cứu khoa học cho biết, “cậu bé” tăng kích cỡ mạnh nhất vào độ tuổi dậy thì và sẽ không phát triển nữa khi nam giới đến độ tuổi trưởng thành. Nếu biết cách giúp dương vật phát triển tối đa ở khoảng thời gian dậy thì, thì cánh mày râu sẽ đạt được kích thước dương vật như mong muốn. Cùng tham khảo cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì hiệu quả ngay dưới đây nhé!

Bước vào độ tuổi dậy thì, đây là lúc cánh mày râu xuất hiện nhiều thay đổi trên toàn bộ cơ thể. Đặc biệt lúc này “cậu bé”  sẽ xuất hiện nhiều hiện tượng lạ và kích cỡ sẽ thay đổi nhanh chóng do cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố.

Ở giai đoạn này, những ham muốn tình dục thường xuyên trỗi dậy và có thể gặp phải hiện tượng xuất tinh, mộng tinh, dương vật cương cứng. Sự biến đổi về kích cỡ cũng như thay đổi về  hình dáng “cậu bé” diễn ra mạnh mẽ.

Cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì

Lượng nội tiết tố giới tiết ra trong độ tuổi dậy thì, sẽ quyết định đến kích thước dương vật của người đó.

Một số thay đổi kèm theo trong giai đoạn này là lông vùng kín xuất hiện nhiều hơn và dài hơn. Bạn có thể lên đỉnh mà không cần xuất tinh, ham muốn tình dục cũng tăng lên mạnh mẽ, đặc biệt là khi tiếp xúc với người khác giới.

Cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì hiệu quả

Rất nhiều bạn nam chưa hiểu được tầm quan trọng của việc giúp dương vật phát triển ở giai đoạn dậy thì, nên thường để thuận theo tự nhiên. Tuy nhiên đây là giai đoạn tốt nhất để giúp tăng kích thước dương vật. Nếu bước qua giai đoạn này, việc cải thiện kích thước cậu nhỏ sẽ không có nhiều hiệu quả và trở nên cực kỳ khó khăn.

Sau đây là những cách tăng kích thước dương vật ở tuổi dậy thì mà nam giới có thể áp dụng:

Cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì

Thực hiện chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất: với hàng loạt những sự thay đổi của cơ thể. Trong giai đoạn dậy thì, nhất định cánh mày râu phải bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt là các loại thực phẩm giàu hàm lượng vitamin, protein, chất xơ có trong trái cây, cá, thịt, tỏi.

Tăng cường luyện tập thể dục, thể thao: việc thực hiện các bài tập vận động hàng ngày sẽ giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh toàn diện, trong đó có cả “cậu bé”.

Thực hiện bài tập tăng kích thước cậu nhỏ: tương tự như con người muốn phát triển tốt cần phải tập luyện. Cậu bé cũng vậy, nếu bạn biết áp dụng đúng các bài tập dành cho dương vật thì sẽ giúp kích thước cậu nhỏ phát triển tối đa. Bài tập đơn giản nhất là sử dụng hai tay để thực hiện động tác kéo giãn “cậu bé”. Lưu ý nên thực hiện nhẹ nhàng và đều đặn mỗi ngày, không nên thực hiện động tác quá mạnh.

Cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì

Thuốc tăng kích thước dương vật: có hai dạng, bao gồm dạng gel bôi trực tiếp lên “cậu bé’và dạng thuốc uống bổ sung các chất cần thiết, giúp cơ thể tiết ra các nội tiết tố và hormone sinh dục nhiều hơn.

Máy kéo giãn dương vật: đây là biện pháp tăng kích cỡ “cậu nhỏ” mới xuất hiện và hiệu quả của nó cần được nghiên cứu thêm.

Sử dụng thực phẩm chức năng để hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật. Cơ chế để giúp dương vật phát triển chính là các nội tiết tố nam tiết ra trong cơ thể. Chính vì vậy, các loại thực phẩm chức năng sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều nội tiết tố nam hơn, từ đó giúp “cậu bé” tăng kích thước.

Trên đây là cách tăng kích cỡ dương vật tuổi dậy thì hiệu quả, đừng quên lưu lại và áp dụng để có đời sống chăn gối như ý muốn nhé!