Uống Thuốc uống trắng da Ivory Caps bao lâu thì da lên tone? Ivory Caps có gây tác dụng phụ hay không?

Trả lời:

Thuốc uống trắng da Ivory Caps là sản phẩm đến từ Mỹ đang rất được chị em trên thế giới và tại Việt Nam tin dùng. Nhờ có chứa thành phần Glutathione và chất chống oxy hóa tự nhiên mà Ivory Caps đem đến hiệu quả tích cực cho người sử dụng như: ngăn chặn hắc sắc tố melanin cho da trắng mịn, chống lão hóa, hỗ trợ chức năng gan, thận và tăng cường hệ miễn dịch,…

trang-da-ivory-caps

Sản phẩm đã được kiểm định bởi Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về hiệu quả và độ an toàn cho người sử dụng.

Uống Ivory Caps bao lâu thì da lên tone?

Hiệu quả sử dụng của Ivory Caps được nhiều khách hàng phản hồi về cho Trungtamsuckhoe.vn như sau.

trang-da

Thông thường sau khi dùng 1 hộp tương đương 1 tháng thì da trở nên mịn màng hẳn.

Dùng trong vòng 1-3 tháng, da sẽ sáng lên 1-3 tone.

Sử dụng Ivory Caps lâu dài da sẽ sáng lên 5-6 tone hoặc nhiều hơn nữa.

Tùy theo cơ địa và lượng sắc tố của quý khách mà có hiệu quả dùng Ivory Caps nhanh hay chậm. Nhưng nhìn chung uống Ivory Caps trong vòng 2-3 tháng thì làn da sẽ lên tone rõ rệt nhất.

Ivory Caps có gây tác dụng phụ hay không?

Câu hỏi này khá được khách hàng quan tâm. Bởi khi đưa một chất gì đó vào trong cơ thể thường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Với thuốc uống trắng da Ivory Caps, bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng về sự an toàn của sản phẩm này.

Thành phần của viên uống Ivory Caps hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Glutathione chiết xuất từ tế bào động vật, chất Silymarin lấy từ cây Silybum marianum,…Hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ thế sản phẩm đã được kiểm định bởi FDA, cơ quan kiểm định uy tín của Mỹ. Ivory Caps được chứng nhận là hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Và quan trọng hơn hết, hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã tin dùng, hàng ngàn sản phẩm Ivory Caps đã được Trungtamsuckhoe.vn đưa đến tận tay người tiêu dùng và nhận được hầu hết phản hồi tích cực. Khách hàng sử dụng thực tế cảm nhận được hiệu quả thực sự, đây chính là lý do mà Ivory Caps ngày càng có được sự uy tín trong lòng người sử dụng.

Thuốc uống trắng da Ivory Caps mang đến hiệu quả thực sự và đảm bảo an toàn, không hề gây tác dụng phụ cho người dùng. Đây là giải pháp trắng da hoàn hảo cho phụ nữ Việt Nam!

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm, hãy liên hệ với Trungtamsuckhoe.vn qua số hotline 0904.902.479 (hoặc (08) 62.711.399) để được tư vấn miễn phí.

Trungtamsuckhoe.vn trân trọng cảm ơn và chúc quý khách sức khỏe, sắc đẹp!