Chặng đường trị nám gian nan

Tôi năm nay đã 27 tuổi, đây là độ tuổi không còn nhỏ để nghĩ về một gia đình, nơi có vợ chồng con cái quây quầng xum họp vào mỗi buổi tối. Nhưng, sự thật nhiều khi khiến cho ta cảm thấy xót lòng vô cùng. Rằng, tuổi 27 tôi vẫn phải chấp nhận đi về lẻ bóng một mình. Rằng ở tuổi 27 tôi vẫn không có kẻ đón người đưa, và vẫn phải cô đơn tiễn từng người bạn của mình đi lấy chồng, lấy vợ.

tri-nam

Suốt 27 năm qua, kể từ khi tôi bắt đầu nhận thức được những bất thường trên khuôn mặt của mình cũng là lúc tôi nhận được rất nhiều ánh mắt dòm ngó, dị nghị, tò mò xen lẫn với thương cảm của những người xung quanh. Tôi bị nám da mặt kể từ lúc tôi bắt đầu dậy thì. Điều này quả thật rất tồi tệ đối với tôi. Lúc đó, tôi đã cố gắng chạy chữa rất nhiều, uống không biết bao nhiêu loại thuốc, dùng không biết bao nhiêu tuýp kem bôi nhưng vẫn không có bất kì tín hiệu khả quan nào. Và đến khi biết được rằng, nguyên nhân khiến tôi bị nám da đó là do di truyền từ mẹ thì tôi cũng đã thôi nổ lực, rong ruổi tìm kiếm những phương thuốc chữa trị, bởi tôi biết những gì là di truyền thì cơ hội chữa trị thường ra rất thấp. Nhưng điều này vẫn không thể nào phủ nhận được việc tôi luôn nuôi hy vọng về một phép màu, một phép màu có thể để tôi trở về với những ngày tháng bình thường.

Những ngày tháng đầu tiên của tuổi thanh xuân của tôi qua đi trong tẻ nhạt. Trong khi đám bạn gái rạng rỡ với những buổi hẹn hò thì tôi lại phải sống trong núi bài tập, sách vở, trường lớp. Tôi cảm thấy tự ti khi bước ra bên ngoài, tôi thực sự sợ hãi ánh mắt của những người xung quanh, tôi nhận thấy rằng mình quá lạc lõng với cái thế giới này. Lúc ấy, tôi thực sự suy sụp nhưng rồi khi nghĩ về mẹ, về gia đình tôi lại tự nhủ với mình phải mạnh mẽ lên. Bởi tôi biết rằng ông trời luôn công bằng, mất cái này sẽ được cái kia nên tôi luôn cố gắng, cố gắng thật nhiều để đạt được mơ ước, mục tiêu của mình. Và kết quả là so với bạn bè đồng trang lứa, ở cái tuổi 27 này tôi đã có một sự nghiệp với mức lương bao người mơ ước.

kem-tri-nam

Dẫu vậy, nhưng tận sâu trong đáy lòng, tôi vẫn luôn ao ước mình được bình thường như người ta, cũng thèm muốn một lần trong đời có kẻ đón người đưa, một lần trong đời biết cảm giác yêu và được yêu. Nhưng, điều này với tôi chắc cũng chỉ là mơ ước mà thôi.

Rồi, những tháng đầu tiên của năm 2015, tôi chuyển công tác đến một chi nhánh mới của công ty ở miền Nam. Đến đây, tôi may mắn vì gặp được những người đồng nghiệp rất dễ thương và nhiệt tình. Các chị đều ở độ tuổi “băm” nên vì thế nhìn cuộc đời cũng khác rất nhiều so với những nàng tuổi teen như tôi, đồng thời cũng chính bởi những kinh nghiệm của các chị mà giờ đây tôi đã thực sự thoát ra được khỏi cơn ác mộng của đời mình.

Sau khi sinh con xong, các chị ấy dường như ai cũng bị nám da mặt. Tuy nhiên, thời gian không lâu sau đó, các chị đã lấy lại được độ xuân sắc cho làn da nhờ kem trị nám Nét Mi. Ban đầu, sau khi nghe giới thiệu tôi thực sự không có niềm tin mấy. Nhưng không hiểu động lực nào thôi thúc đã đưa tôi đến với Nét Mi và bây giờ tôi đã trở thành một tín đồ của dòng sản phẩm này.

tri-nam-hieu-qua

Sử dụng kem trị nám Nét Mi một thời gian, cả tôi và cả những người xung quanh đều cảm thấy kinh ngạc vì sự lột xác bất ngờ của tôi. Da của tôi đã dần dần sáng lên, và những vết nám mảng, nám sâu dần dần vơi màu bớt. Tôi cảm thấy rất vui vì điều này. Giờ đây, khi đã sử dụng Nét Mi được hơn nửa năm, tôi thực sự hài lòng vì kết quả nó mang lại. Tuy rằng, mặt tôi vẫn chưa hoàn toàn khỏi nám nhưng so với trước kia tôi đã làm một cú lội ngược dòng với kết quả đạt hơn tới 80% đấy! Tôi cảm thấy vui tươi hơn, cởi mở hơn và không còn bất kì cảm giác tự ti, sợ hãi nào nữa. Và đặc biệt tôi cũng đã tìm thấy được một nửa mảnh ghép của trái tim mình sau một thời gian mở lòng ra. Điều này với tôi thật tuyệt đấy các bạn ạ.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn kem trị nám Nét Mi, nhờ có Nét Mi mà tôi như được sinh ra lần nữa, được là chính mình và sống vì mình.