Chiều cao chuẩn của nữ với sự thật thú vị

Sở hữu một vóc dáng đẹp với chiều cao chuẩn không là ước mơ của riêng ai. Tuy nhiên, đây là sự kết hợp của nhiều yếu tố chứ không phải bản thân mình muốn là được.

Bất kì cô gái nào cũng mong muốn rằng mình sở hữu một vóc dáng đẹp với các số đo chuẩn. Gương mặt đẹp chắc chắn rằng sẽ không ảnh hưởng gì đến vóc dáng mà ở đây yếu tố quyết định đến việc bạn có hay không sở hữu một vóc dáng chuẩn là nhờ vào các chỉ số trên cơ thể. Tuy nhiên, đâu mới là một vóc dáng chuẩn, một chiều cao chuẩn mà phụ nữ mơ ước đạt đến. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Chiều cao lý tưởng của phụ nữ Việt Nam

Theo một số thống kê cho thấy rằng,chiều cao trung bình của cả nam và nữ ở Việt Nam đều đạt đến con số thấp trong khu vực Đông Nam Á. Và xét trên toàn châu Á, thì chiều cao trung bình của Việt Nam lại càng rớt hạng khủng khiếp hơn nữa.

chieu-cao-nu-gioi

Ở đây, phụ nữ Việt Nam với chiều cao trung bình là 153cm. Nhưng có chắc rằng đây là chiều cao mà phụ nữ nào cũng thích không? Theo thực tế cho thấy rằng, việc sở hữu một thân hình nhỏ thó với chiều cao khiêm tốn sẽ khiến cho nhiều chị em trở nên rất tự ti và đồng thời cơ hội để săn đón nghề nghiệp mà mình yêu thích cũng sẽ dễ dàng bị mất đi.

Vậy đâu là chiều cao chuẩn mà nhiều phụ nữ mong muốn?

Ở đây, theo một cuộc khảo sát nhỏ với kết quả thu được: 69% số nữ có chiều cao từ 1m47- 1m53, 22% có chiều cao 1m60 và còn lại 9% số nữ có chiều cao trên 1m60.

chieu-cao-trung-binh

Tuy nhiên, với chế độ ăn uống và luyện tập được chú trọng nhiều, con số 22% đang có xu hướng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Và qua đây ta thấy được rằng, chiều cao 1m60 chính là chiều cao lý tưởng mà phụ nữ Việt Nam muốn sở hữu.

Các phương pháp tăng trưởng chiều cao

Bản chất của việc phát triển chiều cao đó là thực hiện các bài tập thể dục chuyên biệt kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và kế hoạch sinh hoạt điều độ. Bên cạnh đó bạn nên sử dụng những loại thực phẩm chức năng tăng chiều cao để góp phần tăng tốc lực cho quá trình phát triển và tăng trưởng chiều cao. Chúc bạn thành công!

Thực phẩm chức năng Super Growth Height đến từ Mỹ là sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang muốn tăng chiều cao và cải thiện chiều cao của mình. Thông qua việc cung cấp các vi chất thiết yếu cho xương, Super Growth Height thúc đẩy tăng trưởng chiều cao một cách tự nhiên vượt trội.