Chồng yếu sinh lý nên ăn gì là mối bận tâm của không ít phụ nữ có chồng mắc phải chứng bệnh yếu sinh lý. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như giải pháp chữa trị chứng bệnh khó nói này, chúng tôi xin được giải đáp các thắc mắc trên như sau:

1.Nguyên nhân nào dẫn đến yếu sinh lý?

Boşanmaların-En-Büyük-10-Sebebi-07

Trước hết chúng tôi giải thích cơ chế yếu sinh lý để bạn hiểu. Yếu sinh lý có 3 mức độ, mức độ nặng nhất là không còn ham muốn tình dục. Mức độ thứ 2 là có ham muốn nhưng không thể cương cứng dương vật. Mức độ nhẹ nhất là có ham muốn, có cương cứng dương vật nhưng xuất tinh quá sớm.

Cho dù mức độ nào thì chồng bạn cũng đều cần phải chữa trị, nếu không muốn bị ảnh hưởng đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh con.

Trong cả 3 trường hợp nói trên, rối loạn nội tiết tố sinh dục nam là nguyên nhân bao trùm nhất. Nói cụ thể hơn, nguyên nhân chính là do giảm hocmon sinh dục nam. Đây là loại hocmon có tác dụng kích thích sự ham muốn, làm cương cứng dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh. Khi chồng bạn bị giảm loại hocmon này, thì các mức độ yếu sinh lý như nói trên xuất hiện. Tùy theo mức độ giảm hocmon mà chồng bạn bị yếu sinh lý ở cấp độ nào.

Nếu giảm hocmon nhiều, chồng bạn có thể bị mất ham muốn tình dục. Nếu giảm tương đối ít thì chồng bạn mất khả năng cương cứng dương vật nhưng vẫn còn ham muốn. Và nếu giảm ít thì chồng bạn chỉ bị xuất tinh sớm.

2.Chồng yếu sinh lý nên ăn gì?

yeu-sinh-ly-nu-nen-an-gi (1).png

Rõ ràng, khi chồng bạn bị yếu sinh lý, bạn cần sử dụng các loại thức ăn có khả năng tăng cường hocmon sinh dục nam để bồi bổ sinh lực cho chồng bạn. Các loại thức ăn thì có nhiều, từ các loại rau củ, quả cho đến cá thịt… Tuy nhiên, thông thường hàm lượng các chất làm tăng hocmon sinh dục nam trong các loại thức ăn như vậy rất thấp. Chồng bạn phải mất thời gian rất dài ăn uống các thứ đó để cải thiện tình hình.

Chúng tôi tư vấn cho bạn cách dùng các viên uống chứa các tinh chất tăng hocmon sinh dục nam, trong các viên uống đó hàm lượng các tinh chất rất cao, nên có thể rút ngắn thời gian điều trị cho chồng bạn.

Một trong những viên uống được tin dùng hiện nay là viên uống thảo dược Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp tăng cường thể lực, tăng ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

KMAX

Được chế tạo bằng 1 công thức hoàn hảo, viên Kmax đem đến cho người sử dụng những lợi ích to lớn như:

– Cải thiện đời sống tình dục và sức khỏe, tâm lý một cách tổng thể.

– Hỗ trợ điều trị chứng vô sinh, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới hiệu quả nhờ tác dụng tăng số lượng và chất lượng tinh trùng hiệu quả.

– Giúp thúc đẩy sức khỏe của tinh hoàn tốt hơn, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động tiêu cực của môi trường và ngăn chặn quá trình lão hóa diễn ra trong cơ thể.

Đặc biệt, mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về độ mức độ an toàn về các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.

Như vậy nếu bạn ám ảnh về câu hỏi “Chồng yếu sinh lý nên ăn gì” thì bạn chỉ cần cho chồng uống viên Kmax trong 30 ngày thì bản lĩnh đàn ông của chồng bạn sẽ tuyệt vời ngay.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm tại đây.