Có nên nối mi không ?

Không ít chị em đặt câu hỏi có nên nối mi không hay nối mi có an toàn không trước khi thực hiện một “ca” nối mi chuyên nghiệp tại các salon tóc. Trungtamsuckhoe.vn xin chia sẻ một số thông tin để chị em có quyết định sáng suốt khi làm đẹp.

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu đôi hàng mi dài và chuẩn. Vì thế mà nhiều chị em đổ xô nhau đi uốn mi, nối mi để nhanh chóng sở hữu bờ mi lý tưởng. Tuy nhiên phương pháp làm đẹp này cũng có kết quả năm đường bảy lối, có người thành công và không ít kẻ ngậm bồ hòn làm ngọt.

Có nên nối mi?

Thủ thuật nối mi là một trong những dịch vụ đặc biệt hút khách. Từ những tiệm tóc nhỏ cho đến salon, thẩm mỹ viện đều có thể bắt gặp dịch vụ này với mức giá khác nhau. Nối mi đáp ứng được mong muốn của chị em là có ngay cặp mi đẹp.

noi-mi

Tuy nhiên việc nối mi tiềm ẩn nhiều mối nguy hại. Tình trạng rụng mi sau nối mi khá phổ biến. Không ít người sau khi nối mi xong thì mi thật mi giả thi nhau rụng. Vì vậy, nối mi dễ làm cho hàng mi thật của bạn thưa thớt hơn ban đầu.

Một số nơi nối mi bằng các loại keo dán rẻ tiền, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Những loại keo này có nguy cơ gây kích ứng cho mắt và niêm mạc vùng chân mi.

moi-mi-tu-nhien

Mi nối có tuổi thọ không cao. Trung bình một hàng mi nối giữ được khoảng 2 tháng. Vì vậy việc nối mi chỉ cho bạn hàng mi dài trong thời gian ngắn. Như vậy phương pháp nối mi chỉ đáp ứng được nhu cầu hàng mi đẹp trong thời gian ngắn, chưa kể nhiều rủi ro tiềm ẩn khi thực hiện thủ thuật nối mi.

Đâu là cách làm dài mi an toàn

Để mi dài, cần phải cung cấp cho mi những dưỡng chất cần thiết. Cần dưỡng ẩm cho mi bằng những tinh dầu, serum thì mới có thể giúp mi mọc nhanh. Dầu dừa. vitamin E, dầu argan là những tinh dầu khá lý tưởng để bạn dưỡng mi mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dòng thuốc mọc mi tốt nhất trên thị trường để chọn cho mình phương pháp chăm sóc mi thông minh.