Thuốc tăng chiều cao cho bé hiện đang thống lĩnh thị trường với mức độ phủ sóng vô cùng lớn đã khẳng định được tầm quan trọng của mình.

Với sự phát triển không ngừng của cuộc sống cũng như chất lượng cuộc sống thì việc các ông bố bà mẹ cũng như xã hội đặt ra chuẩn chiều cao cao hơn rất nhiều so với ngày xưa cũng là điều dễ hiểu. Cho nên, việc cải thiện chiều cao cho con ngay trong giai đoạn trước và trong quá trình phát triển của con là điều vô cùng cần thiết quan trọng. Trong đó, bên cạnh việc bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng trong bữa ăn kết hợp với chế độ tập luyện khoa học thì ta không thể nào không nhắc đến thuốc tăng chiều cao cho bé. Đây được xem như là một “làn gió mới” thổi vào các bậc cha mẹ một hy vọng về việc cải thiện chiều cao cho con em mình.

Yếu tố quyết định đến chiều cao

Chiều cao của con người phụ thuộc vào hai nhân tố chính đó là: nhân tố chủ quan và khách quan. Yếu tố chủ quan ở đây là do gen di truyền quyết định. Bên cạnh đó yếu tố khách quan là do chế độ dinh dưỡng, luyện tập thường xuyên của cá nhân. Ở đây, các chuyên gia khẳng định rằng, các yếu tố chủ quan mới chính là những nguyên nhân quyết định đến chiều cao, còn về gen thì chỉ tác dụng một phần rất nhỏ thôi.

yeu-to-tang-chieu-cao-cho-tre

Cho nên, với những trẻ có bố mẹ với chiều cao khiêm tốn, điều đó không có nghĩa là bé không có quyền sở hữu một chiều cao chuẩn. Chỉ cần xây dựng một kế hoạch ăn uống luyện tập khoa học kết hợp với việc bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao chắc chắn rằng chiều cao của bé sẽ không còn là một vấn đề lo ngại của ba mẹ nữa.

Nên hay không sử dụng thuốc tăng chiều cao cho bé?

Với câu hỏi này, theo tư vấn của các chuyên gia sức khỏe hàng đầu thì rất khuyến khích việc bạn sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao. Vì đây là những sản phẩm kích thích sự phát triển của xương cơ cũng như hoocmon tăng trưởng chiều cao rất tốt. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sử dụng vô tội vạ mà phải biết sử dụng đúng cách, đúng thời gian và liều lượng.

thuoc-tang-chieu-cao-cho-be

Về vấn đề này, nhất định bạn phải tìm hiểu thật kĩ trước khi sử dụng. Thực phẩm chức năng tăng chiều cao tốt nhất nên sử dụng trong giai đoạn đang phát triển của bé. Vì đây chính là bước đạp quan trọng cho sự phát triển cơ xương của bé nên bạn phải lưu ý nhé! Với những trẻ sau tuổi dậy thì mà vẫn muốn tăng chiều cao bằng cách sử dụng thuốc tăng chiều cao thì nên nhận sự tư vấn của các chuyên gia để có được những quyết định đúng đắn nhất nhé!

Con đường để đến với chiều cao lý tưởng chắc chắn rằng sẽ không dễ dàng gì, do đó hãy tận dụng hết mọi sự giúp đỡ trên đường đua ấy để có thể cán đích thật nhanh nhé! Chúc bạn thành công!