Có nên uống thuốc chống xuât tinh sớm?

Theo thống kê, cứ trung bình 10 người đàn ông thì có  từ 2-3 người bị xuất tinh sớm. Để khắc phục hiệu quả thì Có nên uống thuốc chống xuât tinh sớm? Nếu có thì nên lựa chọn sản phẩm nào? Những câu hỏi này sẽ được trungtamsuckhoe.vn giải đáp trong bài viết sau.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là là hiện tượng thường diễn ra ở những nam giới có nhu cầu tình dục mạnh mẽ và quá nhạy về cảm xúc nên không thể  kiểm soát.  Chỉ cần một kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm đã gây xuất tinh. Cũng có khi xuât tinh từ trước khi muốn đưa dương vật vào âm đạo hoặc xuất tinh khi cương không đủ để có thể giao hợp.

cach-chua-benh-xuat-tinh-som-o-dan-ong-2

Xuất tinh sớm xuất phát từ nguyên nhân yếu tố tâm lý và sinh lý. Theo nhiều nghiên  cứu khoa học, xuất tinh sớm còn do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất trung gian dẫn truyền serotonine.

Có nên uống thuốc chống xuât tinh sớm?

Câu trả lời lời là để ngăn chặn hiệu quả tình trạng này bạn cần kết hợp hỗ trợ điều trị bằng tập luyện hoặc tâm lý và nên kết hợp dùng thuốc chống xuất tinh sớm.

Với y khoa tiến bộ hiện đại ngày nay, có  nhiều sản phẩm chống xuất tinh sớm dạng viên uống rất hiệu quả. Về cơ bản, sản phẩm  chống xuất tinh sớm được chia ra làm 3 loại: sản phẩm được sử dụng để ức chế phản xạ xuât tinh, sản phẩm làm giảm cảm giác ở bao quy đầu, sản phẩm làm tăng khả năng cương cứng

Nên lựa chọn sản phẩm nào?

co-nen-uong-thuoc-chong-xuat-tinh-som-2

Rất nhiều quý ông tự ý tìm mua sản phẩm chống xuất tinh sớm để sử dụng mà không lường hết hậu quả.

Vấn đề dùng sản phẩm nào an toàn, hiệu quả là điều cần được đặc biệt quan tâm. Việc dùng với liều lượng như thế nào, phối hợp dùng ra sao, khi nào giảm và ngưng liều để đạt hiệu quả ở mỗi bệnh nhân một khác nhau.

Sự suy giảm hormone testosterone – hormone sinh dục nam là nguyên nhân mấu chốt gây nên  bệnh xuất tinh sớm. Một sản phẩm chống xuất tinh sớm được xem là thật sự hiệu quả chỉ khi cân bằng được loại hormone điều hòa và quyết định đến tất cả các hoạt động sinh dục của người nam này.

Kmax tác động dựa vào nguyên lý  đảm bảo duy trì lượng hormone này ở mức cần thiết. Sản phẩm đảm bảo tiêu chí tác động mạnh, toàn diện, không cần tốn nhiều thời gian dùng nhiều lần.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-6

Kmax kết hợp các thảo dược thiên nhiên giúp kích thích sản sinh loại hormone sinh dục này. Trong đó, điểm nhấn chính là thảo dược Tongkat Ali và Maca. Ngoài hiệu quả, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, sản phẩm còn giúp tăng cường sinh lý nam cho đàn ông một cơ thể sung mãn, tràn đầy sinh lực.

Tóm lại, câu trả lời của Có nên uống thuốc chống xuât tinh sớm? là:  Dùng thuốc chống xuất tinh sớm chính là cách giúp nam giới thoát khỏi căn bệnh này và là một biện pháp tăng cường sinh lý lâu dài.
Xem thêm chi tiết về sản phẩm ngay tại đây!

Chúc quý ông phong độ, bản lĩnh, thành công!