Trị rụng tóc bằng vỏ bưởi rất an toàn hiệu quả. Đây là bí quyết trị rụng tóc dân gian được nhiều người áp dụng. Vỏ bưởi còn là thành phần trong nhiều loại sản phẩm trị rụng tóc trên thị trường hiện nay.

Bưởi được xếp vào top giàu vitamin C bậc nhất trong các loại trái cây. Bưởi không chỉ là món ăn giảm cân, giữ dáng, bổ sung vitamin cho cơ thể mà vỏ bưởi còn có tác dụng trị rụng tóc cực hiệu quả.

Vỏ bưởi trị rụng tóc do hóa chất

vo-buoi-tri-rung-tocVỏ bưởi có tác dụng trị rụng tóc rất hiệu quả

Thường xuyên sử dụng hóa chất để điều trị bệnh hay làm việc có thể khiến cho tóc bị rụng nhiều. Để khắc phục hãy sử dụng vỏ bưởi.

Dùng vỏ bưởi bóp xịt nước lên tóc và da đầu để kích thích tóc mọc. Thực hiện mỗi ngày 2 lần thường xuyên để có được hiệu quả như mong muốn.

Vỏ bưởi trị rụng tóc sau sinh

Sau khi sinh, chị em thường gặp phải tình trạng rụng tóc. Vỏ bưởi sẽ là “cứu tinh” giúp bà mẹ khắc phục tình trạng này. Sử dụng rất đơn giản, dùng vỏ bưởi đun sôi với nước. Sử dụng phần nước này gội đầu để giúp cho da đầu sạch sẽ đồng thời ngăn chặn tình trạng rụng tóc.

Vỏ bưởi làm giảm gãy rụng tóc

Kinh-nghiem-tri-rung-toc-tai-nhaSử dụng vỏ bưởi cho kết quả giảm gãy, rụng tóc

Một mái tóc xơ chẻ ngọn có nguy cơ rụng tóc rất cao. Nhất là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cùng những hóa chất do quá trình nhuộm, uốn tóc. Hãy sử dụng vỏ bưởi – biện pháp trị rụng tóc an toàn, đơn giản.

Ngoài cách đun vỏ bưởi với nước để gội đầu, chị em cũng có thể trộn tinh dầu vỏ bưởi với dầu dừa để ủ tóc. Mái tóc sẽ được chăm sóc và khỏe mạnh lại, hạn chế tối đa tình trạng tóc rụng.

Kết hợp với thuốc trị rụng tóc cho hiệu quả cao nhất

Biện pháp trị rụng tóc bằng vỏ bưởi khá đơn giản, rẻ tiền và an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên với tình trạng tóc rụng quá nhiều thì biện pháp này khó đạt được kết quả cao. Do vậy, cần dùng một phương pháp “mạnh tay” hơn, thuốc mọc tóc chính là giải pháp hàng đầu.

Thuốc mọc tóc Nuhair Foam – một sản phẩm mọc tóc của Mỹ đã từng làm mưa làm gió trên thị trường thế giới xứng đáng là lựa chọn đáng tham khảo cho những ai bị rụng tóc nhiều. Nuhair Foam có khả năng ngăn chặn tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc mới và nuôi dưỡng cho tóc khỏe mạnh.

Có thể sử dụng thuốc mọc tóc Nuhair Foam kết hợp với vỏ bưởi để có hiệu quả tối đa, hoặc chỉ cần dùng Nuhair Foam điều trị cũng cho hiệu quả rất tốt.

HN – Trungtamsuckhoe.vn