Cuộc đời niềm nở hơn với tôi nhờ 30 Days Diet – Đan Linh(Phú Yên)

Qúa khứ đối với tôi không phải là một thanh âm trong trẻo của phím đàn trên cây dương cầm. Qúa khứ với tôi cũng không rộn ràng với sắc màu rạng rỡ. Sẽ chẳng có gì nếu tôi có một cuộc sống bình thường như bao người khác. Sẽ chẳng có gì nếu tôi không trở thành trò trêu ghẹo thường xuyên của đám bạn. Qúa khứ đối với tôi mà nói đó chính là vùng trời u ám nhất.

Tôi, một đứa con gái, ngay từ nhỏ đã sở hữu một thân hình ngoại cỡ mà ít ai có thể bì kịp. Tôi, vào tuổi dậy thì, bên cạnh việc phát triển chiều cao, cân nặng cũng tăng lên vùn vụt đến chóng mặt. 15 tuổi, tôi với chiều cao trên 1m5 và cân nặng trên 70kg. 15 tuổi, tôi tự ti bước vào đời. Tôi quen dần với những lời chọc ghẹo đầy ác ý của đám bạn. Và tôi cũng bắt đầu quen dần với cái vị trí cô độc ở cuối lớp. Tôi không thể tham gia vào bất kì một bộ môn thể thao nào vì tiền sử bệnh tim không cho phép tôi hoạt động mạnh. Mặc dù hết sức kiêng khem, nhưng mỗi lần thấy thức ăn là như thể tôi quên mất đi rằng mình phải giảm cân. Cứ thế, suốt những năm trung học phổ thông, tôi dường như không thể nào cải thiện được cân nặng của mình, dù cho sử dụng nhiều khẩu phần ăn kiêng kết hợp với những bài thể dục nhẹ. Một điều hiển nhiên là tôi đã bị gắn cái mác “siêu mập chúa” trong suốt những năm tháng ấy.

mat-u

Lên những năm đại học, nhìn những bạn nữ khác chăm chuốt sửa soạn cho bản thân với những bộ quần áo mới, những bộ đầm nữ tính và dễ thương; tôi cứ ước rằng, giá như mình “gọn gàng” lại một chút, mỗi vòng giảm đi chục kg mỡ thì hay quá. Những lúc một mình, tôi cũng thường hay ướm thử những chiếc đầm body lên mình. Nhưng có lẽ, sư thật về ba vòng bằng nhau khiến tôi càng cảm thấy đau lòng. Và đó cũng chính là lý do khiến tôi cảm thấy hết sức chán nản và bi quan với cuộc sống. Tôi chẳng dám mở lòng với ai, tôi cũng chẳng dám thổ lộ tình cảm với mình cho người khác. Tôi cứ thế sống cho đến ngày tốt nghiệp đại học và tìm việc làm. Nhìn những bộ hồ sơ rải đi mà không có bất kì hồi âm nào khiến tôi hết sức chán nản và tuyệt vọng.

Nhưng rồi một ngày, tôi tình cờ biết đến thuốc giảm cân 30 Day Diet. Với sự quảng cáo rầm rộ của các loại thuốc giảm cân trên mạng, 30 Day Diet dường như âm thầm nằm im một góc nhỏ. Tôi không thấy những dòng PR rầm rộ về chất lượng, tôi cũng không hề thấy sự phô trương về khả năng giảm cân thần tốc của 30 Day Diet. Giữa hàng loạt sản phẩm ấy, tôi chỉ thấy những dòng feedback, những lời cảm ơn đầy chân thành của khách hàng dành cho 30 Day Diet. Và đó chính là điều mà tôi cần. Tôi gọi đến trungtamsuckhoe.vn, có lẽ cuộc đời của tôi sang trang từ giây phút đó. Được sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận chăm sóc khách hàng, tôi đã nhanh chóng bắt tay vào công cuộc F5 lại bản thân.

30-day-diet-500x375

30 Day Diet được chế xuất từ các loại trái cây và thảo dược tự nhiên như: Lychee Fruit Extract (Trái vải), Raspberry Xeton (Quả mâm xôi), African mango (Xoài châu Phi), Guarana, Trà xanh, tinh dầu vỏ cam hoạt động dựa trên cơ chế việc kiểm soát các cơn thèm ăn, điều mà tôi dường như không thể làm trước đó. Dù là ăn rất ít, nhưng với các dưỡng chất có trong 30 Day Diet, cơ thể của tôi không có những dấu hiệu của sự mệt mỏi. Kết hợp với các bài tập thể dục nhẹ dưới sự tư vấn của bác sĩ, trong vòng 30 ngày, tôi đã thực sự không ngờ được, cân nặng của tôi đã cán mốc 65kg( trước đó hơn 70kg).

Người ta bảo rằng, khi giảm cân đột ngột, da dẻ sẽ không còn mịn màng, khỏe đẹp như ngày xưa nữa, nhưng thực chất, với chính trải nghiệm của bản thân, tôi thấy rằng, 30 Day Diet còn giúp tôi cải thiện làn da nâu trở nên khỏe mạnh. Đồng thời vùng đùi, eo, bụng da trở nên săn chắc hơn và không thấy bất kì biến chứng nào của việc giảm cân.

Tôi sử dụng 30 Day Diet liên tục 5 tháng, đến bây giờ tôi hoàn toàn tự tin với vóc dáng của chính mình. Những người bạn học cũ, khi gặp lại đều phải ngạc nhiên vì sự lột xác ngoạn mục của tôi. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có động lực để sống tốt hơn nữa. Dù biết rằng, “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, nhưng trong thời đại mới này, tôi nghĩ rằng, yếu tố ngoại hình cũng quyết định đến cuộc sống của bạn. Tôi giờ đây, đã niềm nở hơn với các mối quan hệ mới, đã tìm được công việc thích hợp với những người cộng sự cực kì dễ thương. Và tôi nhận thấy rằng, có vẻ cuộc đời đã cởi mở hơn với tôi khi tôi tìm thấy trungtamsuckhoe.vn và 30 Day Diet. Cảm ơn 30 Day Diet, cảm ơn trungtamsuckhoe đã sinh ra tôi thêm một lần nữa.

                                                Đan Linh ( NV văn phòng, 24 tuổi)