Đậu đen – bí quyết đơn giản “cứu”chàng liệt dương

Chứng liệt dương khiến cho nam giới mất đi sự tự tin vốn có và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc vợ chồng. Không cần tốn tiền đống cho những “thần dược” đắt đỏ, chỉ với đậu đen quý ông cũng có thể cải thiện được “bản lĩnh đàn ông” của mình.

Lợi ích của đậu đen

Đậu đen còn được gọi là ô đậu, hắc đại đậu được dùng phổ biến trong dân gian như một thức ăn bổ rẻ, ngon miệng. Đậu đen có chứa nhiều vitamin A, B, C, PP, protit, glucid, lipid, muối khoáng,…Đây đều là những chất cần thiết và bổ dưỡng cho con người.

dau-den

Theo Đông y, đậu đen có tính hơi ôn (ấm), vị ngọt, qui kinh Thận, có tác dụng trừ thấp giải độc, bổ huyết, bổ thận, bồi bổ cơ thể. Nam giới ăn đậu đen sẽ tăng cường chức năng của thận, bổ tinh, ích huyết, chữa liệt dương, trị được chứng ù tai, cao huyết áp,…Đậu đen là “vị thuốc” chữa liệt dương rẻ tiền, đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả.

Cách sử dụng đậu đen chữa liệt dương

Bạn có thể dùng đậu đen theo nhiều cách khác nhau để chữa liệt dương. Công thức đơn giản nhất là dùng đậu đen sao lửa già. Cho đậu đen vào hũ và đổ thêm rượu vào ngâm uống.

chua-xuat-tinh-som

Ngoài ra bạn có thể chế biến đậu đen với hà thủ ô thành bài thuốc trị liệt dương cực tốt. Dùng 50g đậu đen hầm cho nhuyễn với nước. Tiếp theo đem chưng cách thủy với 300g hà thủ ô đỏ. Sau 2-3h thì vớt ra, để ráo và phơi khô, tán nhuyễn để dùng dần. Mỗi lần sử dụng 5g để uống. Đây là bài thuốc điều trị liệt dương mang lại hiệu quả lâu dài, đáp ứng vấn đề kinh tế.

Trường hợp liệt dương do thận hư yếu, bạn có thể dùng đậu đen theo cách sau. Sử dụng 100g đậu đen và 15g rễ cỏ tranh nấu với 1 lít nước. Uống nước đậu đen với rễ cỏ tranh nhiều lần trong ngày. Nên uống hàng ngày cho đến khi khỏi hẳn.

Với những quý ông mắc chứng đau lưng thì có thể dùng đậu đen giã dập, đảo với giấm trên chảo nóng. Đợi đậu đen ấm ấm rồi dùng nó đắp lên chỗ đau. Hoặc dùng đậu đen hầm như với đuôi heo để ăn thường xuyên cũng có tác dụng giảm đau lưng rất hay.