Đâu là độ tuổi “vàng” cho chuyện phòng the

Đâu là độ tuổi “vàng”, là đỉnh cao “phong độ” của chuyện chăn gối, 30, 40, 50 hay 60 tuổi? Đó là những thắc mắc không phải của riêng ai về thời điểm chín muồi và sung mãn cho “chuyện ấy”

Dân gian ta có câu : “ Gừng càng già càng cay”. Điều này dường như có ý nghĩa trong tất cả mọi chuyện, từ công việc, cho tới cách sống, cách ứng xử, thường những người từng trải nhiều sẽ có những cái gì thấu đáo hơn so với những “tân binh” còn non nớt. Tuy nhiên, liệu điều này có thực sự ý nghĩa trong chuyện phòng the hay không. Liệu rằng những quan niệm rằng tuổi “yêu” bắt đầu mãnh liệt nhất vào những năm tuổi trung niên có đúng hay không? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Càng già “yêu” càng “mạnh”

quan-he-tinh-duc-tuoi-50

Đây là một điều tưởng chừng như vô lý nhưng sự thật thì đúng là như vậy. Theo một cuộc nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, đàn ông trong giai đoạn 25-30 thì thiên về ăn chơi bên ngoài hơn là hoạt động tình dục. Điều đó thì lại ngược lại hoàn toàn so với đàn ông khi bước vào tuổi trung niên. Với họ, nhu cầu sinh hoạt vợ chồng sẽ cao hơn rất nhiều lần so với nhu cầu tụ họp với bầu bạn bên ngoài.

Có nhiều minh chứng để làm sáng tỏ cho lý thuyết này. Tuy nhiên, đây chỉ là những lý thuyết chung và có thể sai đối với bạn. Nhưng nhìn chung, thông qua cuộc khảo sát thì các nhà nghiên cứu đã cho ra kết luận rằng. 20-30 là thời kì sung sức nhất nhưng 50-60 lại là độ tuổi thăng hoa nhất trong “chuyện ấy”.

“Thần dược” có làm bạn trẻ lâu

Lý thuyết “gừng càng già càng cay” đối với chuyện chăn gối có lẽ chỉ đúng với những người có sức khỏe tốt. Còn đối với những trường hợp vì một lý do nào đó và sức bền bỉ không cao thì có lẽ 50-60 cũng không phải là độ tuổi vàng của họ. Do đó, việc sử dụng “thần dược” giúp sức cũng như là giúp cải thiện hơn nữa sức khỏe của mình là cách mà nhiều người tìm đến để làm mới thêm cuộc yêu vào tuổi xế chiều của mình.

Đây là một cách “mình tự giúp mình” rất tuyệt vời mà các nam nhân khi bước vào giai đoạn ấy nên sử dụng bởi hiệu quả thu được là rất cao. Và không thể nào phủ nhận rằng nếu cảm thấy thực sự thăng hoa và thỏa mãn trong “chuyện ấy” vào tuổi già thì con người ta có thể vui vẻ và sống lâu hơn, bởi tâm trạng có khả năng quyết định rất cao đến tuổi thọ.

Với những thông tin bên lề thú vị trên, hy vọng có thể giúp bạn tăng thêm kinh nghiệm và kiến thức trong chuyện ấy hơn nữa!