Để “cậu nhỏ” hùng dũng và bền bỉ trong “chuyện ấy”

Giữ được phong độ trong “chuyện ấy” là điều mà bất kỳ nam giới nào cũng mong muốn. Bí quyết sau đây sẽ đem đến cho nam giới nhiều điều bất ngờ để trải nghiệm những hứng cảm cùng nửa kia của mình!

Tăng dũng mãnh cho “cậu nhỏ”

Chuẩn bị hai chậu nước, một chậu nước ấm và một chậu nước mát lạnh. Trước hết ngâm cậu nhỏ vào chậu nước mát lạnh. Dùng tay xoa nhẹ nhàng để thư giãn. Sau đó ngâm cậu nhỏ trong chậu nước ấm và xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 1 phút.

tang-suc-manh-cho-cau-nho

Bạn có thể thực hiện việc này trong quá trình tắm. Cứ mỗi tuần 3 – 4 lần tập cho “cậu nhỏ” thích nghi với môi trường nước mát và nước ấm để giúp cậu nhỏ có thể cương cứng nhanh và duy trì được phong độ của mình.

Giúp “cậu nhỏ” bền bỉ nhất có thể

Để giữ phong độ cho cậu nhỏ trong việc làm chủ “cuộc yêu”, nam giới có thể thực hiện như sau:

Sử dụng “áo mưa”: Không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe tình dục, tránh việc lây nhiễm bệnh đường tình dục, “áo mưa” còn là trợ thủ đắc lực giúp quý ông duy trì phong độ khi “lâm trận”.

dung-bao-cao-su

Một mẹo khá thú vị cho các mày râu của chúng ta đó là: Dùng tay ấn vào vị trí nằm giữa dương vật và hậu môn (còn gọi là đáy chậu). Động tác này sẽ kích thích cho cậu nhỏ cương cứng lâu hơn để kéo dài cuộc yêu.

Ngoài ra, chọn tư thế yêu ít tạo khoái cảm nhất hay duy trì một nhịp điệu chậm đều đặn cũng là những gợi ý hay để nam giới có được sự bền bỉ.

Mách nhỏ cách làm tăng kích thước cậu nhỏ

Bên cạnh việc tạo sự cương cứng nhanh chóng và duy trì sự bền bỉ cho cậu nhỏ thì việc gia tăng kích thước cho “của quý” cũng là vấn đề mà mày râu khá quan tâm.

Để khắc phục nhược điểm dương vật ngắn, bé, thực phẩm hỗ trợ tăng sinh lý The King of Xmen chính là gợi ý hoàn hảo. Với khả năng tăng tuần hoàn máu đến thể hang của dương vật, The King of Xmen giúp cậu nhỏ nhanh chóng đạt được sự cương cứng. Đồng thời, hỗ trợ làm tăng kích thước cho cậu nhỏ về chiều dài lẫn bề ngang.

Trungtamsuckhoe.vn