Địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Bạn đang cần mua khẩu trang kháng khuẩn loại tốt, bảo vệ bản thân và gia đình trong mùa dịch nhưng không biết nên mua loại nào và ở đâu? Dưới đây là địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

Như thế nào được gọi là khẩu trang kháng khuẩn tốt?

Địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh
Khẩu trang vải kháng khuẩn MiMi Care

Sự biến động của virus Covid-19, mọi người tìm cách bảo vệ bản thân bằng việc tìm mua khẩu trang y tế. Tuy nhiên, theo thông tin từ các chuyên gia y tế thì các loại khẩu trang y tế  khi sử dụng không đúng cách sẽ gây phản tác dụng, thay vào đó đeo khẩu trang vải kháng khuẩn vừa chống virus hiệu quả, vừa tránh biến động về giá cả và nguồn cung cầu.

Thực tế, thời gian qua, trên thị trường xuất hiện nhiều loại khẩu trang y tế và khẩu trang vải trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Theo đó, khẩu trang chống virus đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế cần đạt theo 3 yêu cầu chính sau:

Thứ nhất, ngăn được các giọt bắn trực tiếp khi tiếp xúc gần với người bị ho, hắt hơi.

Thứ hai, phải ngăn được virus, vi khuẩn với tính chất là lọc bụi mịn và vi lọc.

Thứ ba, kháng khuẩn được và kháng được virus qua nhiều lần giặt.

Địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh

Tại TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể đặt mua khẩu trang kháng khuẩn tại hệ thống www.mimicare.vn. Đây là một trong những địa chỉ bán khẩu trang vải kháng khuẩn uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

  • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ: B50, Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12, TP. HCM.
  • Hot line liên hệ: [hot-line]

Khẩu trang kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care được làm từ VẢI BAMBOO (hay còn gọi là vải sợi tre), đã được xử lý kháng khuẩn bằng ion bạc; có tính lọc khuẩn cao, có thể lọc đến 99,9% bụi bẩn.

Điểm ưu việt của khẩu trang vải kháng khuẩn 2 lớp Mimi Care là có độ thấm hút cao và có tính cách nhiệt mạnh, giúp người dùng luôn thông thoáng trong những ngày hè. Đồng thời chất vải mềm mịn, không gây kích ứng cho da, kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất. MIMI CARE hỗ trợ tốt cho người tham gia giao thông hoặc làm việc trong môi trường ô nhiễm, phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình trước đại dịch cúm Covid- 19 đang bùng phát như hiện nay.

Đặc biệt tính năng kháng khuẩn của sản phẩm được bảo lưu 30 – 40 lần giặt khi sử dụng. Khi giặt, bạn chỉ cần dùng các sản phẩm tẩy rửa thông thường là xà phòng và phơi ở khu vực thoáng mát để nhanh khô.

Với chiếc khẩu trang vải  kháng khuẩn sử dụng được nhiều lần như MIMI CARE, không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn an toàn cho sức khỏe với chất lượng vượt trội.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: www.mimicare.vn

Giờ thì bạn đã biết địa chỉ mua khẩu trang kháng khuẩn tốt nhất tại TP.Hồ Chí Minh rồi đúng không nào! Nhanh tay sở hữu ngay những chiếc khẩu trang kháng khuẩn chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân giữa tình hình dịch bệnh khó lường như hiện nay nhé!