Điểm g của phụ nữ là gì, có công dụng ra sao?

Chuyện chăn gối có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của cả người phụ nữ cũng như nam giới. Kích thích đúng điểm G trên cơ thể trong màn dạo đầu là bí quyết để thăng hoa với người chồng, người bạn tình. Để giúp cuộc “yêu” diễn ra hiệu quả, sau đây, trungtamsuckhoe.vn sẽ cùng bạn khám phá Điểm G của phụ nữ là gì? mà bạn cần biết. Cùng theo dõi nhé!

Điểm G của phụ nữ là gì?

diem g o phu nu la gi

Trên cơ thể của chị em có một vùng nhạy cảm đó là vùng G hay điểm G. Điều này được bác sĩ sản phụ khoa  Ernest Grafenberg, người Đức tình cờ phát hiện ra “ trong lần khám phụ khoa cho một phụ nữ.

Vùng G là phần mô xốp nằm phía sau xương mu, bao quanh niệu đạo. Điểm này là một cái “gò” nhỏ, khoảng bằng đồng tiền cắt. Khi kích thích có thể gây hưng phấn tình dục hiệu quả., hình dáng của điểm này cũng có thể to hơn nếu như được kích thích.

Rất nhiều chị em phụ nữ cho rằng khoái cảm ở điểm G có cường độ mãnh liệt và dai dẳng hơn những vùng khác.

Nhiều phụ nữ sẽ có cảm giác xuất tinh như nam giới khi đạt được cực khoái. Lượng chất nhầy này do thể mô xốp của vùng G tiết ra.

Cực khoái ở điểm G có thể kéo dài mà không làm âm đạo đau rát. Điều này không những tạo cảm giác khác lạ, mà còn giúp cơ thể phản ứng một cách đặc biệt như  hoạt động co giựt mạnh, tiết ra nhiều dịch hơn.

Cách kích thích điểm G của phụ nữ?

Khi nàng đang nằm ngửa, chân dang rộng, nam giới có thể ngồi giữa hai chân nàng. Sau đó, đưa bàn tay lật ngửa lên, tiếp theo đặt một ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) vào âm đạo.

Khi đã đặt ngón tay vào trong, nam giới hãy nhẹ nhàng co ngón tay lại. Bạn sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”, đó là điểm G.

Nếu tiếp tục lần theo ống niệu đạo, dọc theo đường âm đạo, bạn có thể cảm nhận một mô nhỏ.

Một điều bạn cần lưu ý đó là, trước khi kích thích điểm G, chị em cần được kích thích ở những vùng khác như vùng ngực hoặc nơi khác. Lí do bởi khi âm đạo chưa có chất nhờn sẽ tạo cảm giác đau, rát.  Nói chung, bạn cần ghi nhớ nguyên tắc:  tạo sự hưng phấn trước rồi mới kích thích điểm G.

Điểm G là nơi tốt nhất để giúp nàng đạt được cực khoái. Nên giữ nhịp chậm và nhẹ nhàng trước. Khi chọn đúng điểm G rồi, thử ấn nhẹ, liên tiếp, không quá nhanh. Để tốt hơn nữa bạn có thể phối hợp dùng oral sex. Điều này sẽ giúp nàng chóng đạt tới cực khoái.

diem g o phu nu la gi 2
Điểm G là nơi tốt nhất để giúp nàng đạt được cực khoái

Khi tìm đúng vị trí của điểm G, chị em sẽ lập tức có phản ứng. Đặt ngón tay trong âm đạo có tác động về tâm lý hơn là cảm giác thực sự.

Điểm G là “vũ khí lợi hại” giúp nàng cảm thấy sung sướng mỗi khi quan hệ tình dục. Vậy là bạn đã có thể hiểu rõ về điểm G và nắm được vị trí điểm G.  Đây là bí quyết giúp phái mạnh có thể giúp chị em  đạt khoái cảm và lên đỉnh hạnh phúc.

Để cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ, đạt được nhiều hưng phấn hơn, bổ sung các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ là điều rất cần thiết.

Trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ bạn dùng viên uông Love Women. Đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng và ưu tiên chọn dùng.

diem g o phu nu la gi

Viên uống Love Women là sản phẩm của công ty dược Nutagreen, Mỹ giúp cân bằng nội tiết tố nữ, tăng cường sinh lý nữ hiệu quả.  Love Women có chiết xuất từ cỏ sừng dê giúp bổ sung estrogen rất hiệu quả.

Viên uống Love Women bổ sung các hoạt chất cần thiết giúp bôi trơn âm đạo nhiều hơn,  tăng cảm giác rung động ở bộ phận sinh dục, tăng cường ham muốn tình dục, kích thích toàn thân.

Đồng thời, Love Women có chiết xuất từ các thảo dược thiên  nhiên công dụng ngay từ dạng thuần rất an toàn cho sức khỏe.  So với các sản phẩm thông thường chứa nhiều hóa chất tổng hợp, độ an toàn của sản phẩm này rất cao.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/love-women-thuoc-ho-tro-sinh-ly-nu-giup-can-bang-noi-tiet-to-bo-sung-hoocmon-sinh-duc-nu

trungtamsuckhoe.vn chúc bạn thành công!