Những ai từng bước vào đời sống tình dục có lẽ đều một lần nghe qua điểm G. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về  điều này. Vậy điểm G phụ nữ có tác dụng gì? Ngay sau đây, chúng tôi sẽ có đáp án dành cho bạn.

Điểm G là gì?

Điểm G là một vị trí gần cơ quan sinh dục nữ, là nơi bị kích thích nhất khi bị tác động đến, làm cho phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Theo đó, điểm G được một bác sĩ phụ sản người Đức có tên là Ernst Grafenberg phát hiện ra vào năm 1944 và được đặt tên G. (viết tắt của Grafenberg).

Làm sao để tìm thấy điểm G?

Thông thường để dễ dàng xác định điểm G của phụ nữ, quý ông  nên dùng ngón tay trỏ nhẹ nhàng đưa vào âm đạo. Tiếp đến, hãy kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng rồi cong ngón trỏ về phía trước – phía rốn của nữ giới. Khi sâu vào khoảng 2 đốt ngón tay bạn sẽ cảm nhận được một vùng cưng cứng khô ráp và gợn hẳn lên so với tất cả vùng âm đạo còn lại thì đó chính là điểm G.

Điểm G của phụ nữ có tác dụng cực kỳ quan trọng trong “chuyện ấy”. Theo đó, điểm G nếu được kích thích đúng cách sẽ giúp nữ giới dễ đạt cực khoái và thỏa mãn ham muốn tình dục.

Giờ thì bạn đã biết “Điểm G phụ nữ có tác dụng gì” rồi đúng không nào! Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp cách kích thích điểm G như thế nào để nàng lên đỉnh nhé!

Cách kích thích điểm G của phụ nữ

Đầu tiên, bạn dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhàng đưa vào trong âm đạo của nàng. Sau một vài chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo, bạn từ từ cong nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng). Sau đó, bạn tiếp tục chà sát nhẹ nhàng, vừa chà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào bên trong khoảng 2-4 cm, cách mép ngoài âm đạo, bạn sẽ thấy một vùng cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên, đó là điểm G của nàng. Lúc này, bạn hãy kích thích vào điểm này. Bạn nên day nhẹ nhàng khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra, tránh cảm giác khô, đau rát và khó chịu cho đối tác nhé!

Lưu ý: Bạn nên phối hợp nhịp nhàng hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên vùng trước xương mu, ấn nhẹ nhàng cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong âm đạo của đối tác là được. Khi cảm thấy cô ấy bị kích thích, bạn hãy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhàng theo nhịp thở của nàng sẽ khiến nàng hưng phấn và dễ đạt cực khoái hơn.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi “Điểm G phụ nữ có tác dụng gì và cách kích thích điểm G của chị em. Bên cạnh đó, để giúp nàng tăng khoái cảm và dễ dàng đạt cực khoái hơn, bạn có thể mua tặng nàng viên uống Love Women – sản phẩm tăng cường sinh lý nữ được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

phu nu tien man kinh an gi

Love Women là sản phẩm của công ty dược Nuta Green, Mỹ. Thành phần chính của Love Women được chiết xuất từ cỏ sừng dê, một loại thảo dược dùng để điều trị chứng giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ rất hiệu quả. Cỏ này được mệnh danh là Viagra nữ, có tác dụng rất thần kỳ trong việc kích thích ham muốn ở  nữ giới.

Ngoài cỏ sừng dê, Love Women còn có thêm các thành phần chiết xuất từ: Bột Maca, Bột Tongkat Ali, Bột Palmetto, Rễ cây nhân sâm Panax…Những thành phần này có tác dụng tổng hợp giúp tăng ham muốn; điều hòa kinh nguyệt, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Đồng thời giúp chị em kéo dài thời gian quan hệ và đạt cực khoái dễ dàng; đem lại một tinh thần thoải mái.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.