Động tác giảm cân cho dân văn phòng giờ nghỉ trưa

Nhảy dây, chống đẩy, bài tập với hông, vai,… là những động tác có thể giúp cho chị em văn phòng giảm bớt nỗi lo về mỡ thừa vào những giờ nghỉ trưa.

Với chị em, đặc biệt là các bạn gái văn phòng thì mỡ thừa tập trung ở đùi, bụng và tay luôn là một nỗi ám ảnh. Dù muốn hay không thì vì tính chất công việc bạn vẫn phải ngồi yên ở công ty suốt 8 giờ đồng hồ. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không có thời gian để vận động hoặc tập một số bài tập đơn giản để đốt cháy mỡ thừa. Ngồi nhiều kích thích việc tích tụ mỡ thừa, đây chính là một điều rất đáng lo ngại bởi bên cạnh việc làm mất dáng thời mỡ cũng là một trong những thủ phạm gây ra một số chứng bệnh nguy hiểm. Vì thế, để giúp cho chị em giảm được phần nào nỗi lo, chúng tôi xin gửi đến một số bài tập vào giờ nghỉ trưa để giúp giảm cân. Cùng xem qua nhé!

Nhảy dây

nhay-day(1)

Bạn sẽ có khả năng giúp cơ thể mình đốt cháy một lượng calo lớn nhờ việc nhảy dây trong vòng 1 phút vào mỗi trưa đấy. Tuy nhiên đừng nên nhảy nhiều quá nhé bởi buổi trưa cũng không phải là khung giờ thuận lợi cho việc luyện tập thể thao đâu vì bạn còn có nhiều việc phải làm vào buổi chiều nữa mà.

Nếu không có dây tại cơ quan bạn cũng có thể thực hiện động tác bậc cao tương tự như nhảy dây nhưng với tốc độ nhanh hơn nhé!

Chống đẩy

Bài tập này thích hợp cho chị em đang “lăn tăn” về mỡ vùng đùi và vùng bắp tay đồng thời với bài tập này bạn có thể tự do thoải mái tập ở bất kì đâu. Với 5 phút thực hiện bài tập vào mỗi buổi trưa không những khắc phục được tình trạng mỡ ở đùi và cánh tay bạn còn giúp cho hông trở nên thon gọn hơn nhiều nữa đấy!

Bài tập với hông

lac-vong-giup-vong-eo-thon-tha

Với bài tập hông, chị em có thể trang bị cho mình một chiếc vòng lắc ở cơ quan nhé! Đây sẽ là trợ thủ đắc lực để giúp chị em ngừa sự phát triển của mỡ bụng đồng thời tăng kích thước vòng 3 rất tốt đấy!

Bài tập lắc vòng nếu được duy trì thường xuyên thì cơ thể sẽ trở nên dẻo dai và linh hoạt hơn nhiều đấy!

Bài tập với vai

Bài tập với vai đòi hỏi chị em phải sử dụng tạ tay. Một quả tạ tay nhỏ để ở góc làm việc và thi thoảng sử dụng nó cũng là cách giúp chị em nói không với mỡ thừa ở tay đấy. Dùng tạ tay đưa lên cao và hạ xuống liên tục với tư thế hai chân dang rộng bằng vai. Kiên trì thực hiện hiệu quả thu được sẽ rất cao đấy!

Chúc bạn thành công!