Đông trùng hạ thảo aloha- Thuoc bồi bổ tăng cường sức khỏe hiệu quả

Trong hàng nghìn loại thảo dược bồi bổ sức khỏe, đông trùng hạ thảo là loại dược phẩm quý, có công hiệu tương tự như nhân sâm, nhung hươu, linh chi. Nó làm tiêu tan nhức mỏi; ngăn ngừa bệnh tật; tốt thận, bổ phổi; tnh thần minh mẫn ; kéo dài tuổi thọ; đồng thời làm giảm các bệnh lý: xơ vữa động mạch, stress, thiếu máu và gia tăng sức mạnh tình dục hiệu quả.

Cuộc sống ngày càng hiện đại con người càng phải đương đầu với nhiều áp lực trong công việc. Điều đó đã khiến cơ thể ngày một mệt mỏi, ốm yếu, sinh ra nhiều bệnh tật và có nguy cơ chết sớm. Có rất nhiều cách để ngăn ngừa tình trạng này, trong đó cách mà nhiều người thường dùng nhất là tìm đến với thực phẩm chức năng. Cũng giống như muốn bổ mắt thì dùng viên dầu cá, muốn da đẹp thì uống vitamin E,… và muốn bồi bổ và tăng cường sức khỏe thì dùng đông trùng hạ thảo aloha.

Đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo

Theo các ghi chép về đông dược cổ, đông trùng hạ thảo là một vị thuoc bồi bổ hết sức quý giá, có tác dụng tích cực với các bệnh như thận hư, liệt dương, di tinh, đau lưng mỏi gối, ho hen do phế hư hoặc cả phế, thận đều hư, và có tác dụng tốt đối với trẻ em chậm lớn.

Khoa học hiện đại thì chứng minh đông trùng hạ thảo còn giúp tăng cường công năng của tuyến thượng thận, cải thiện chức năng thận, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể, kháng khuẩn, khánh viên, chống ung thư và các chất phóng xạ.

Ngày nay  nhu cầu sử dụng đông trùng hạ thảo ngày một cao khiến cho loại dược liệu tự nhiên này đang ngày càng có nguy cơ tuyệt chủng. Vì vậy đã nhiều công trình nghiên cứu nhân giống trong môi trường nhân tạo với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt đã thành công tiêu biểu là Đông trùng hạ thảo Aloha USA.

Sau 10 năm nghiên cứu, áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới, hãng Aloha Medicinals USA đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo ALoha tại Mỹ, trong hệ thống nhà kính hiện đại, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt:

– Lấy giống Đông trùng hạ thảo chuẩn Cordyceps sinensis từ Tây Tạng

– Điều kiện nuôi trồng được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên.

– Toàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất hoàn toàn khép kín.

– Tinh khiết chuẩn hoá 100%.

– Chứa thành phần hoạt chất sinh học cao

Nhờ vậy có tác động tích cực đến sức khỏe của mọi độ tuổi làm cho ăn ngon ngủ khỏe, tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tốt thận, bổ phổi, làm cho tình thần minh mẫn và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA còn cải thiện các vấn đề sinh lý, gia tăng khả năng tình dục ở nam giới.

Đông trùng hạ thảo aloha usa
Đông trùng hạ thảo aloha usa

Ngoài ra, trong đông trùng hạ thảo còn có hoạt chất sinh học đặc biệt, mang lại những tác dụng tốt cho sức khoẻ con người. Khi dùng thường xuyên đông trùng hạ thảo, con người sẽ ăn ngon ngủ khoẻ; tiêu tan nhức mỏi; ngăn ngừa bệnh tật; tốt thận, bổ phổi; minh mẫn khoẻ mạnh; kéo dài tuổi thọ; đồng thời làm giảm các bệnh lý: xơ vữa động mạch, stress và thiếu máu.

Tác dụng:

– Ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể sảng khoái.

– Giảm căng thẳng(stress), giảm đau nhức, hết mệt mỏi, không còn các triệu chứng: ho, đàm, hen, suyễn.

– Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt. Giảm mắc các bệnh thông thường và bệnh mãn tính.

– Làm cho da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện, tăng khả năng tình dục ở nam giới. Ổn định huyết áp, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu.

– Kéo dài tuổi thọ cho người cao tuổi, ngăn ngừa đột quỵ, tai biến. Phục hồi sinh lực cho tuổi trung niên. Duy trì sức khỏe ổn định và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh mãn tính.

Viên đông trùng hạ thảo Aloha-USA có hàm lượng cao (525mg), nguyên chất 100%, đạt hiệu quả cao trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng, giúp sống vui – sống khỏe – sống lâu.

Chú thích : Thuoc = TPCN (Thực phẩm chức năng)

SH – Trungtamsuckhoe.vn