Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA mua ở đâu chính hãng?

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA  là sản phẩm đang rất “nóng” trên thị trường hiện nay. Đông Trùng Hạ Thảo Aloha mua ở đâu? được Trung Tâm Sức Khỏe đánh giá là được người dùng thắc mắc nhiều nhất. Cùng trungtamsuckhoe.vn đi sâu tìm hiểu nhé!

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA  là gì?

Hãng Aloha Medicinals USA đã áp dụng công nghệ sinh học để nuôi trồng dược phẩm Đông Trùng Hạ Thảo và cho ra đời sản phẩm nổi tiếng Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA .

Dongtrunghathao90vMy

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA là sản phẩm được chiết xuất 100% từ Đông Trùng Hạ Thảo nguyên chất. Sản phẩm dạng bột màu nâu trong viên nang có công dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi sinh lực, tăng cường chức năng của tuyến thận, dưỡng phế, ích tinh, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, hiệu quả tăng cường sự ham muốn cho cả 2 phái hiệu quả. Ngoài ra sản phẩm còn có công dụng chữa trị bệnh ung thư, giải độc gian và điều trị phế hư.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA ?

Đầu tiên, ta cần nắm chính xác Đông Trùng Hạ Thảo là gì?

dong-trung-ha-thao
Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo là một vị thuốc bổ, dược phẩm quan trọng trong y học cổ truyền Trung Hoa. có hiệu quả trị suy nhược, vàng da, giảm đau, rụng tóc…Cái tên xuất phát từ thực tế khi vào mùa đông cá thể này có hình dạng như côn trùng còn đến mùa hè thì trông như thảo mộc. Là một loại đông dược quý có bản chất là một dạng cộng sinh giữa một loại nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm  Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette.

Thành phần của Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA:

Các a xít amin khác nhau trong sản phẩm là kết hợp các hoạt chất có công dụng cao như axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đặc biệt là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs).

Trong 100 g đông trùng hạ thảo có chứa các vitamin có lợi cho sức khỏe bao gồm 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…).

Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA mua ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường TPCN có thể nói khó mà tìm được sản phẩm nào chăm sóc sức khỏe toàn diện như Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA, thật đa công dụng trong chỉ một viên thuốc dạng nén.

dong-trung-ha-thao-aloha

Chính vì nhận thấy công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Aloha USA  mà không ít nhà sản xuất đã lợi dụng thương hiệu sản phẩm để bán hàng giả gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm chính hãng được bán rẻ nhất với giá tại Trung Tâm Sức Khỏe.

Hệ thống Trung Tâm Sức Khỏe đang là đơn vị có tiếng vang trên trị thường chăm sóc sức khỏe làm đẹp. Đến với trungtamsuckhoe.vn bạn sẽ nhận được mức giá chính rẻ nhất. Bạn có thể xem giá tại đây ( Mức giá luôn được Trung Tâm Sức Khỏe cập nhật theo giá thị trường).

Chỉ cần 3 phút nhấc máy và gọi ngay đến Trung tâm sức khỏe bạn sẽ được sở hữu ngay sản phẩm chữa bá bệnh này. Còn chần chừ gì nữa mà không chăm sóc sức khỏe ngay từ hôm nay. Sự hài lòng của quý khách là nhiệm vụ của chúng tôi!