Dùng thực phẩm chức năng như thế nào để đạt hiệu quả tốt?

Ngày nay, khi công nghệ phát triển, các ngành nghề thực phẩm cũng phát triển 1 cách rầm rộ, con người không còn quá lo lắng về vấn đề sức khỏe khi có những sản phẩm thực phẩm chức năng có thể bổ sung các vitamin, khoáng chất dinh dưỡng giúp hệ miễn dịch tốt hơn, nguồn dinh dưỡng đầy đủ, ngoài ra còn giúp làm đẹp toàn phần từ tóc, móng, da….

  1. Không phải có bệnh mới tìm đến thực phẩm chức năng

cach-su-dung-thuc-pham-chuc-nang-hieu-qua

Việc tiếp cận với thực phẩm chức năng quá dễ dàng, đôi khi chỉ cần lên mạng gõ các sản phẩm cần dùng chúng sẽ hiện thị ra hàng ngàn sản phẩm, tuy nhiên chúng ta cần phân định rõ sản phẩm nào cần thiết cho cơ thế, ví dụ như sinh lý nam, sinh lý nữ, viên uống trắng da,… Tuy nhiên không phải cứ có bệnh ta mới nhờ đến phao cứu sinh này, vì thực phẩm chức năng không phải là thuốc mà nó là một dạng dinh dưỡng tổng hợp, bổ sung các dưỡng chất giúp nâng cao và phòng chống các loại bệnh.

Ngoài ra, chúng ta cần uống thực phẩm chức năng để bù đắp những thiếu hụt mà thức ăn hàng ngày không thể đáp ứng đầy đủ. Đặc biệt , trong thời buổi cái đẹp đang được đề cao, các thực phẩm chức năng sẽ giúp mọi người có thể đẹp hơn nhờ việc bổ sung các colagen, viên uống trắng da, chống lão hóa,… Vì vậy, thực phẩm chức năng rất tốt nếu chúng ta biết bổ sung đúng lúc, đúng thời điểm.

  1. Sử dụng thực phẩm chức năng như thế nào để đạt hiệu quả cao

Thực phẩm chức năng không phải là một cái gì đó thần thánh, có thể uống vào là khỏe ngay, uống vào là vịt biến thành thiên nga, hay uống vào có thể trẻ hơn đến chục tuổi,…

Thông thường mỗi dòng thực phẩm chức năng có các công dụng riêng và nhà sản xuất khi có ghi rõ là loại thực phẩm chức năng đó uống trong thời gian bao lâu sẽ phát huy tác dụng, ví dụ như sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam Vimax pills, muốn kích thước to và dài phải uống liên tục từ 3-6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người, hay uống viên nở ngực No.1 Breast Enlargement của Mỹ bạn cần phải theo liệu trình khoảng 3 tháng, hay ví như sản phẩm viên uống trắng da Ivorycaps bạn cần phải uống liệu trình từ 2-6 tháng. Bên cạnh đó bạn cần kết hợp thêm nhiều yếu tố khác để đạt được hiệu quả cao (tập luyện, chăm sóc khoa học,…)

  1. Tìm mua thực phẩm chức năng uy tín ở đâu?

Thực phẩm chức năng giúp duy trì vẻ đẹp và bồi bổ sức khỏe, trước khi quyết định mua sản phẩm các bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, thành phần, cần được tư vấn kỹ về loại TPCN minh cần dùng. Đặc biệt đối với những bệnh nhân có tiền sử bị huyết áp cao, tiểu đường hay tim mạch thì cần phải có sự hướng dẫn của Bác Sỹ. Bên cạnh đó cần uống đúng liều lượng, hướng dẫn và chỉ định.

Theo nhiều phản hổi của người tiêu dùng thì địa chỉ mua hàng tin cậy đó là TRUNG TÂM SỨC KHỎE tại địa chỉ 281 Lê Văn Thọ, P.9, Tp.HCM. Nơi đây thực phẩm chức năng có xuất xứ rõ ràng, sản phẩm chính hãng , và quan trọng sản phẩm sử dụng có chất lượng, điều đó giúp cho chúng ta yên tâm hơn khi đặt sức khỏe của mình vào nơi bán.

Bản đồ chỉ đường


Xem Xem bản đồ lớn