Dùng viên uống tăng chiều cao Taller Max bao lâu thì hiệu quả?

Thời gian vừa qua, Trung Tâm Sức Khỏe đã nhận được yêu cầu phản hồi thắc mắc Dùng Taller Max bao lâu thì hiệu quả? Sau đây, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải đáp.

Nhanh chóng cải thiện chỉ số chiều cao là điều mong mỏi từng ngày của nhiều “nấm lùn” hiện nay. Có không ít sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao  trên thị trường sử dụng chiêu trò “ quảng cáo, nói láo, ăn tiền” về thời gian đạt hiệu quả sử dụng. Chẳng hạn “cao thêm 2 inches hoặc hơn chỉ trong vòng 4-6 tháng”, “cao thêm 4-10cm trong mười tuần tập luyện kết hợp với dùng thuốc bổ Chondroitin” khiến khách hàng thêm hi vọng.

TALLER-MAX

Trong khi đó, những ưu thế vượt trội và chất lượng đã được kiểm định bởi đông đảo người tiêu dùng của Taller Max đang ngày càng thuyết phục khách hàng và tạo nên thương hiệu uy tín. Sản phẩm như là “cứu trợ” cho những ai đang muốn cao hơn từng ngày.

Viên uống tăng chiều cao Taller Max là gì?

Taller Max là thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao tập đoàn dược Captex Softgel International INC, Mỹ.

Taller-Max-3D

Taller Max hiện có giá là : 1.250.000đ tại Trung Tâm Sức Khỏe

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, giúp cung cấp acid amin, vitamin và khoáng chất thiết yếu để kích thích tăng trưởng sụn xương và phát triển chiều cao nhanh chóng.

Taller Max có tốt không?

Taller Max  biến dưỡng chất dinh dưỡng từ kẻ thù khiến bạn chậm phát triển chiều cao trở thành chiến hữu giúp sức hiệu quả. Bằng 2 “chiến thuật”:

  • Cung cấp những hoạt chất hỗ trợ hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn để xương phát triển tốt nhất.
  • Giúp tăng sự đàn hồi cho các cơ xương để đạt được chỉ số chiều cao tối ưu một cách tự nhiên.

Thành phần của sản phẩm là kết tinh những chất dinh dưỡng cần thiết cho chiến lược tăng chiều cao, bao gồm:

Canxi: 117 mg.

Magie: 58, 3 mg.

Vitamin D: 45 mg.

Kẽm: 3, 3 mg.

L- Arginin: 167, 67 mg.

L- Ornithine HCl: 83, 33 mg.

Kết hợp với các phụ liệu: Soybean Oil , Bovine Gelatin, Glycerin, Beenswax, Lecithin, Purified Water, FD&C Blue #1, FD&C Red #40.

Hiệu quả mà sản phẩm mang đến cho người dùng đó là:

  • Kích thích để xương phát triển nhờ tác động mạnh vào các nhân sụn
  • Tập trung hỗ trợ phần xương mang lại sự đàn hồi, giúp cơ thể dẻo dai hơn mà không lo bị tăng cân, béo phì.
  • Cung cấp canxi để xương chắc khỏe, giúp phòng chống loãng xương, giòn xương

Dùng Taller Max bao lâu thì hiệu quả?

Taller Max được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và là 1 trong 10 TPCN bán chạy trên thị trường thế giới. Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà sau 2- 6 tháng sử dụng sản phẩm Taller Max bạn sẽ thấy hiệu quả sản phẩm mang lại.

thuoc-tang-chieu-cao-taller-max

Đâu nhất thiết cứ phải có gen di truyền mới cao được. Sở hữu chiều cao lí tưởng một cách chủ động hơn chẳng phải chuyện gì xa vời. Giờ đây, bạn đã nắm được Dùng Taller Max bao lâu thì hiệu quả? thì không cần phải lo lắng, chần chừ nữa. Trung Tâm Sức Khỏe tin rằng với giải đáp bên trên sẽ giúp ích bạn được rất nhiều.

Chúc bạn tăng chiều cao thành công!