Giá đông trùng hạ thảo aloha. Đông trùng hạ thảo aloha là một thảo dược quý hiếm được sản xuất bởi hãng Aloha Medicinals USA có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phục hồi sinh lực rất hiệu quả. Tuy nhiên, không ít người chưa hiểu rõ về sản phẩm này cũng như giá cả của sản phẩm này.

Đông trùng hạ thảo aloha là gì?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên là loại thảo dược quý hiếm. Nó chỉ sinh trưởng và phát triêu trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, trên núi Himalaya có độ cao 4.200m quanh năm tuyết phủ nên việc tìm được đông trùng hạ thảo thật mất rất nhiều thời gian và công sức.

đông trùng hạ thảo
đông trùng hạ thảo

Vì vậy, những đông trùng hạ thảo hiện nay là những loại gần giống chứ không phải là đông trùng hạ thảo thật. Nhận thấy đông trùng hạ thảo là nguồn thảo dược quý có nhiều tác dụng “thần kì” với sức khỏe của con người. Sau 10 năm nghiên cứu, áp dụng công nghệ sinh học hàng đầu thế giới, hãng Aloha Medicinals USA đã nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo aLoha tại Mỹ, trong hệ thống nhà kính hiện đại, với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt giống như đông trùng hạ thảo thật:

– Lấy giống Đông trùng hạ thảo chuẩn Cordyceps sinensis từ Tây Tạng

– Điều kiện nuôi trồng được điều chỉnh tương đồng như môi trường thiên nhiên.

– Toàn bộ quy trình nuôi trồng, sản xuất hoàn toàn khép kín.

– Tinh khiết chuẩn hoá 100%.

– Chứa thành phần hoạt chất sinh học cao

Vì vậy, đông trùng hạ thảo aloha có tác động tích cực đến sức khỏe của mọi độ tuổi làm cho ăn ngon ngủ khỏe, tiêu tan nhức mỏi, ngăn ngừa bệnh tật, tốt thận, bổ phổi, làm cho tình thần minh mẫn và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, sản phẩm còn cải thiện các vấn đề sinh lý, gia tăng khả năng tình dục ở nam giới hiệu quả.

Tác dụng:

Giá đông trùng hạ thảo aloha
Giá đông trùng hạ thảo aloha

– Ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể sảng khoái.

– Giảm căng thẳng(stress), giảm đau nhức, hết mệt mỏi, không còn các triệu chứng: ho, đàm, hen, suyễn.

– Tinh thần minh mẫn, cơ thể linh hoạt. Giảm mắc các bệnh thông thường và bệnh mãn tính.

– Làm cho da dẻ hồng hào, cơ thể tráng kiện, tăng khả năng tình dục ở nam giới. Ổn định huyết áp, ổn định đường huyết, giảm mỡ máu.

– Kéo dài tuổi thọ cho người cao tuổi, ngăn ngừa đột quỵ, tai biến. Phục hồi sinh lực cho tuổi trung niên. Duy trì sức khỏe ổn định và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh mãn tính.

Giá đông trùng hạ thảo aloha

Đông trùng hạ thảo aloha dạng viên với 100% đông trùng hạ thảo nguyên chất dạng bột màu nâu đóng trong viên nang trong suốt với hàm lượng 525mg cho mỗi viên giúp phục hồi những chức năng thông thường của các cơ quan trên cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, hệ tuần hoàn, tăng cường sinh lực cho nam giới và kéo dài tuổi thọ…

Hiện nay, Trung tâm sức khỏe là đơn vị phân phân phối sản phẩm đông trùng hạ thảo aloha chính hãng của Mỹ. Một hộp gồm 90 viên với khối lượng 58.5 gam giá chỉ với 820.000 VND. Ngoài ra, mua hàng trên trungtamsuckhoe.vn, bạn còn được được tư vấn và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Đông trùng hạ thảo aloha là một thảo dược quý hiếm có tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả chính xác bạn có thể tham khảo thêm tại: trungtamsuckhoe.vn

 SH – Trungtamsuckhoe.vn