Kem Finomas xuất hiện trên thị trường từ đầu năm 2015 đã và đang làm hài lòng khách hàng từng sử dụng. Tuy nhiên giá Finomas vẫn còn đang là một câu hỏi lớn đối với những khách hàng mới, những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm này. Trungtamsuckhoe.vn xin tổng hợp những thông tin về thành phần, công dụng, giá Finomas để người dùng nắm rõ. Cùng tìm hiểu nhé !

Công dụng của kem Finomas

co-che-tan-mo-cua-finomas-500x172
Cơ chế hoạt động của kem Finomas

 

Kem tan mỡ Finomas là sản phẩm của Hoa Tiên Phú có công dụng thúc đẩy quá trình phân giải mỡ thừa, giúp cho bạn giảm đi mỡ thừa ở những vùng như : hông, đùi, bụng cánh tay …

Ưu điểm siêu việt của Kem Finomas là giúp cho người dùng giảm mỡ đúng nơi họ cần. Ngoài ra kem tan mỡ bụng còn không gây ra các hiện tượng như rít da, không gây nhờn và có mùi hương dễ chịu. Cho tới bây giờ vẫn chưa có trường hợp nào sử dụng kem mà có tác dụng phụ.

Kết quả sau khi sử dụng kem Finomas :

Theo công ty Hoa Thiên Phú cho biết, công ty đã cho thử nghiệm trên các nhóm đối tượng nữ trong 4 tuần và kết quả thu được là như sau :

  • 85% người tham gia thử nghiệm giảm từ 2-5 cm ở vùng bụng
  • 95% người tham gia thử nghiệm nhận thấy vòng eo thực sự săn chắc .

Thành phần kem Finomas

thanh-phan-kem-finomas

Thành phần có trong kem tan mỡ finomas chủ yếu là tinh chất hạt tiêu hồng và quinoa. Đây là những nguyên liệu xuất phát từ thiên nhiên cho nên an toàn tuyệt đối. Đồng thời, qua kiểm nghiệm cho thấy rằng tinh chất hạt tiêu hồng là một loại tinh chất đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả mà khó có một loại nguyên liệu nào có thể “địch” lại.

Giá kem tan mỡ bụng finomas

Kem tan mỡ bụng finomas được Trung Tâm Sức Khỏe bán với giá là 600.000 vnd/ 1 hộp 100g ( Giao hàng tận nơi trên toàn quốc – Nhận hàng rồi mới thanh toán ).

Đặt mua kem Finomas online

Thông Tin Đơn Hàng

Thông Tin Khách Hàng

Cách nhận biết hàng nhái hàng giả

Rút kinh nghiệm từ các sản phẩm trước, Hoa Thiên Phú đã áp dụng cách kiểm tra hàng nhái, hàng giả đang được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Bước 1 :  Tìm và cào mã pin được dán ở thân hộp.

Bước 2 :  Soạn tin đoạn mã bạn vừa cào được và gửi 8077 . Ví dụ : HT R1W4CWBC3TRC gửi 8077

kiem-tra-hang-that-finomas

 Một số hình ảnh của Kem Finomas

kem-tan-mo-finomas-hoa-thien-phu kem-tan-mo-bung-finomas kem-finomas gia-kem-finomas