https://trungtamsuckhoe.vn/wp-content/uploads/luu-y.png

Có thể nói viên thuốc giảm cân LIC đang là một sản phẩm đang nhận được sự quan tâm
của đông đảo người dùng. Một phần là vì chất lượng của thuoc được đảm bảo , một phần là vì sản phẩm này đang được quảng bá rất nhiều trên các phương tiện truyền thông

Và câu hỏi thuốc giảm cân LIC giá bao nhiêu là điều mà mọi người vẫn đang thắc mắc . Trungtamsuckhoe.vn xin chia sẽ những thông tin chính xác sau đâyđể bạn nắm rõ thông tin LIC giá bao nhiêu ?

GIA LIC

Thông tin thuoc giảm cân LIC

thuoc-vien-giam-can-lic

LIC là thành quả ứng dụng tiến bộ của nghiên cứu sinh học phân tử về giảm cân, được sáng tạo bởi nhà sản xuất St-Paul Brands – 11555 Monarch, Garden Grove, CA 92841, Mỹ. Với tinh chất thảo dược tự nhiên Belaunja và Mangastin đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh hiệu quả, an toàn trong hỗ trợ điều trị, thừa cân.

Thuoc giảm cân LIC giúp giảm cân thông qua cơ chế giảm bớt và thu hẹp lượng mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi, đem lại cho bạn hiệu quả giảm cân bất ngờ cùng vóc dáng đẹp.
Thành phần thuoc giảm cân LIC

QUANG CAO RICH

LIC với tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin, sản xuất tại Mỹ, giúp giảm tích tụ và tăng ly giải mỡ trắng, đặc biệt ở vùng eo, bụng, đùi.

Belaunja extract……………………… 300 mg

Mangastin extract…………………… 100 mg

Psilio husk pownder………………….200 mg

Giá Viên, Thuoc Giảm Cân LIC

Hiện nay thuoc giảm cân LIC  bán tại website http:/trungtamsuckhoe.vn với mức giá là 900.000 VNĐ / hộp 60 viên

Mua ngay tại Trungtamsuckhoe.vn

 

dat-hang-300x55

Hoặc đặt hàng nhanh ngay tại đây

Thông Tin Đơn Hàng

Thông Tin Khách Hàng

 

Liệu trình sử dụng LIC

– Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên trước bữa sáng và tối 30 phút
– Kiểm soát cân nặng : Uống 1 viên/ ngày sau khi đã đạt được cân nặng mong muốn

gia-thuoc-giam-can-lic-la-bao-nhieu

 

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng LIC

1) Tôi là nhân viên văn phòng, vòng bụng của tôi khá lớn. Có thể đo tỷ lệ mỡ để chẩn đoán tình trạng thừa cân, béo phì không? Và ở ngưỡng nào thì tôi có thể sử dụng LIC?

Bạn có thể áp dụng cách tính chỉ số khối cơ thể (BMI) để biết tình trạng Thừa cân – Béo phì của mình. BMI được tính bằng cân nặng của người đó (kg) chia cho bình phương chiều cao (đo theo mét hoặc centimet). Theo phân loại, nếu BMI < 18: người gầy, suy dinh dưỡng; từ 18 <= BMI < 23: người bình thường; từ 23 <= BMI < 30: người quá cân; BMI > 30: người béo phì.
Nếu chỉ số BMI của bạn lớn hơn 23 thì bạn đã có thể dùng LIC để giảm cân và dự phòng, kiểm soát việc tăng cân thêm.
2) Tôi có BMI 28, uống LIC bao lâu thì sẽ có hiệu quả giảm mỡ bụng?

BMI 28 có nghĩa là bạn đã ở trong tình trạng thừa cân khá nhiều và có thể diễn tiến lên béo phì (BMI > 30) nếu không kịp thời có các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát sự tăng cân (Người bình thường có BMI là từ 18 – 23).
Bạn sử dụng LIC ngay từ bây giờ thì trong khoảng từ 2-8 tuần là có kết quả giảm cân. Liều dùng của bạn hiện tại nên áp dụng là 2 viên/ 1ngày cho đến khi cân nặng (hay BMI) trở về bình thường. Sau đó bạn sử dụng LIC với liều duy trì là 1 viên/ 1 ngày.
3) Tôi mới sinh con đầu lòng được 1 năm, đã đi tập aerobic cũng 6 tháng nay nhưng chưa lấy lại được vóc dáng. Tôi sử dụng LIC được không?

Việc tập thể dục nặng với mục đích giảm cân trong thời kỳ cho con bú là điều không nên. Các môn nhẹ nhàng như bơi hoặc yoga sẽ phù hợp hơn với bạn trong thời điểm này.

Lấy lại thật nhanh vóc dáng sau sinh có lẽ là ước muốn của hầu hết các phụ nữ. Tuy nhiên, cần nhớ rằng cơ thể người mẹ sau sinh vẫn thường “mập mạp”, đẫy đà là để duy trì đủ năng lượng đảm bảo cho việc cung cấp đủ sữa cho con bú. LIC không ảnh hưởng đến việc cho trẻ bú nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế, phụ nữ mang thai và cho con bú nên hạn chế sử dụng các loại dược phẩm. Do đó, thời điểm thích hợp nhất để bạn sử dụng LIC là ngay sau khi bạn cai sữa cho con.