Giải đáp thắc mắc cho quý ông: Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?

Bất cứ người đàn ông nào cũng muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Do đó câu hỏi “tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?”  là vấn đề luôn được quan tâm với những ai mắc phải căn bệnh khó nói này.

Tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ ?

Có nhiều người đàn ông trông bề ngoài rất “hầm hố” nhưng khi vào cuộc yêu thì giữ chưa được đầy phút. Có người chỉ được vài giây hoặc không được giây nào, vì đã xuất tinh ngay bên ngoài cửa mình người nữ. Ngược lại có người trông bề ngoài bình thường nhưng giữ được rất lâu. Vì thế, vấn đề sức khỏe tình dục không tỷ lệ thuận với sức khỏe cơ bắp, do nó có một cơ chế khác.

tai-sao-xuat-tinh-som-khi-quan-he-1

Quá trình xuất tinh được điều khiển bởi não bộ, sau đó não bộ truyền tín hiệu cho tủy sống qua các dây thần kinh thực vật. Từ tủy sống tín hiệu truyền đến các cơ điều khiển việc co bóp, làm cho dương vật cương cứng và xuất tinh.

Như vậy xuất tinh do 2 yếu tố tham gia cộng hưởng: sự truyền tín hiệu của não bộ và sự co thắt gây xuất tinh của các cơ. Với những người xuất tinh sớm, thì não bộ truyền tín hiệu đến tủy sống quá nhanh chóng, đồng thời các cơ co thắt tức thì. Hay nói cách khác là não bộ và các cơ điều khiển xuất tinh quá nhạy cảm. Đến đây chắc bạn giải tỏa được thắc mắc tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?    

Cách chữa xuất tinh sớm

Việc hạn chế xuất tinh sớm là 1 việc rất khó khăn với nhiều người, nếu chỉ tự thân vận động. Bởi vì việc xuất tinh được truyền tín hiệu qua các dây thần kinh thực vật, nên chúng ta khó điều khiển chúng. Đó là loại thần kinh hầu như không tuân theo ý muốn của con người. Do đó, đa phần người bị xuất tinh sớm phải dựa vào thuốc men hoặc các biện pháp y học khác. Thí dụ như dùng loại thuốc làm tê cục bộ dương vật, làm cho các cơ co bóp giảm độ nhạy, từ đó chậm xuất tinh. Thậm chí có người phải mổ để xử lý các dây thần kinh thực vật.

tai-sao-xuat-tinh-som-khi-quan-he-2

Tuy nhiên, các biện pháp xử lý hạn chế xuất tinh sớm như trên có thể đem đến tác dụng phụ, biến chứng, hoặc các bạn phải trải qua quá trình điều trị không hề dễ chịu. Thí dụ như phẫu thuật xử lý các dây thần kinh thực vật. Nhưng rất may chúng ta đã có một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này, để bạn không phải băn khoăn lo lắng với câu hỏi “tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?” nữa. Đó  là  dùng viên uống Kmax.

Kmax là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ. Kmax được chế tạo từ các loại thảo dược thiên nhiên, giúp làm tăng hormon sinh dục nam, chống lại cơ chế gây xuất tinh sớm.

tai-sao-xuat-tinh-som-khi-quan-he-3

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một lại cây thần kỳ trong việc tăng bản lĩnh đàn ông. Có thể nói, Kmax là giải pháp tuyệt vời nhất khi bạn bị xuất tinh sớm.

Hơn 108 thành phần hoạt tính có trong Tongkat Ali bao gồm Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, và Glyco Protein có tác dụng nâng cao mức hoóc môn sinh lý nam trong cơ thể hơn 400%, từ đó giúp làm tăng cường chất lượng quan hệ tình dục của bạn, bao gồm cả thời gian quan hệ.

Điều đặc biệt là ngoài việc tăng thời gian quan hệ, Kmax còn có tác dụng làm tăng cường ham muốn quan hệ tình dục, giúp cơ thể hấp thụ các dưỡng chất nhanh hơn đồng thời ngăn chặn quá trình lão hóa của cơ thể.

thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nam-kmax-6

Về mặt an toàn, do Kmax được chế tạo hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, nên bạn yên tâm sử dụng mà mà không lo gặp bất cứ sự nguy hiểm nào. Kmax không chứa độc tính và hầu như không gặp tác dụng phụ. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm cũng không xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, choáng váng, buồn nôn… như khi uống một số loại thuốc. Và cuối cùng, Kmax đã được thử nghiệm lâm sàng rất cẩn thận trong một thời gian dài để xác định độ mức độ an toàn trước khi đưa ra thị trường.

Với liều dùng 2 viên/ngày hoặc sử dụng một viên Kmax trước khi quan hệ 30 phút, bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời khi quan hệ với vợ hoặc bạn tình của mình.

Để không còn ám ảnh với vấn đề “tại sao xuất tinh sớm khi quan hệ?”, hãy gọi cho chúng tôi theo số [hot-line] để được tư vấn và sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất nhé!

Xem chi tiết sản phẩm tại đây !