Không đạt cực khoái ở nam  giới được xem là tình trạng đáng báo động vì có liên quan đến những vấn đề của tuyến tiền liệt. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục. Tìm ra nguyên nhân để có cách khắc phục tình trạng này là điều cần được quan tâm.

Cực khoái và không đạt cực khoái ở nam giới là gì?

nguyen-nhan-khong-dat-cuc-khoai-nam-gioi

Cực khoái là đỉnh điểm của kích thích tình dục. Trong thời điểm này thường diễn ra sự co thắt cơ bắp, tăng nhịp tim và huyết áp, não dừng tư duy, “cậu nhỏ” ở trạng thái cương cứng.  Cảm giác sung sướng, đê mê lan tỏa khắp cơ thể. Đồng thời, diễn ra tình trạng xuất tinh. Sau khi đạt cực khoái, nhịp tim và huyết áp của nam giới dần dần khôi phục lại. Tùy thuộc vào thể chất, độ tuổi, cách nghỉ ngơi, họ vẫn có thể tiếp tục đạt được những cơn cực khoái tiếp theo. Thời gian đạt cực khoái thường diễn ra từ 5-22 giây.

Suy giảm cực khoái xảy ra khi đàn ông đạt khoái cảm nhưng không thể xuất tinh, dương vật không tiết ra tinh dịch.

Nguyên nhân không đạt cực khoái ở nam giới

Nguyên nhân gây bệnh bao gồm:

+ Do tâm lý: Lo sợ có thai, giảm hưng phấn tình dục

+ Do một số bệnh nội khoa.

  • Tổn thương thần kinh ngoại biên do bệnh đái tháo đường
  • Ống dẫn tinh trùng bị tắc nghẽn.
  • Tắc nghẽn túi tinh dịch.
  • Tổn thương cột sống.

+ Sử dụng thuốc

Có thể mất cực khoái do dùng những thuốc như:

  • Thuốc ức chế alpha (tamsulosin) và ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin (paroxetine)
  • Thuốc chữa bệnh cao huyết áp, phì đại tuyến tiền liệt và rối loạn cảm xúc.

+ Phẫu thuật.

  • Phẫu thuật nạo hạch vùng bụng trong điều trị ung thư.
  • Ở người lớn tuổi, rối loạn cực khoái  do hậu quả phẫu thuật cắt bỏ tiền liệt tuyến.

Điều này ảnh hưởng đến trung tâm thần kinh điều khiển phản xạ xuất tinh, những tác động của  thần kinh giao cảm chi phối túi tinh và cổ bàng quang, sự vận động chi phối sàn chậu và dương vật.

+ Nếu 3 khu vực nhạy cảm nhất ở nam giới gồm:  dây chằng ngay bên dưới phần đầu của dương vật, tuyến tiền liệt, vùng đáy chậu giữa tinh hoàn và hậu môn bi tác động xấu sẽ khó đạt được được khoái cảm.

Sau khi giải mã nguyên nhân không đạt cực khoái ở nam giới bạn hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục tình trạng. Bạn đừng quá lo lắng vì tinhg trạng này không ảnh hưởng đến sinh sản. Tinh hoàn và các tuyến tình dục khác vẫn sẽ tiết ra tinh trùng phục vụ cho việc sinh sản bình thường.  Nếu bạn còn phân vân với cách điều trị, trungtamsuckhoe.vn mách nhỏ bạn sử dụng Kmax.

Kmax thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Công thức đặc biệt Kmax giúp tăng cường sinh lý nam hiệu quả với thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

kmax-banner-news

Chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút ngọt ngào và thấy hứng thú nhiều hơn với đời sống chăn gối.