Giải mã tinh chất collagen tươi và công dụng duy trì tuổi thanh xuân

Tinh chất collagen tươi là sản phẩm làm đẹp “gối đầu giường” của chị em. Nó mang đến một hiệu quả không ngờ trong việc duy trì nét đẹp tuổi thanh xuân.

Collagen là một loại protein có trong cơ thể người. Nó có tác dụng là chất keo dính liên kết các tế bào lại với nhau. Việc cung cấp và bổ sung collagen thường xuyên vào cơ thể sẽ giúp duy trì được độ trẻ trung của cơ thể vì collagen trong cơ thể tự sinh ra không thể đáp ứng được hết hoạt động của các bộ phận được. Vì thế, các sản phẩm bổ sung collagen vào cơ thể hiện đang bán rất chạy đặc biệt là tinh chất collagen tươi.

Collagen tươi là gì?

Collagen được sản xuất ra dựa vào nguồn nguyên liệu chủ yếu đó là da của động vật và của sinh vật biển. Tuy nhiên, collagen thông thường cũng giống như các sản phẩm thông thường như sữa, thức ăn khi đi vào cơ thể phải hợp với thể trạng của người mới có thể hấp thu được mọi chất dinh dưỡng có trong đó. Nếu không hấp thu được, collagen có hiện tượng đào thải ra bằng cách xuất hiện các hiện tượng tiêu chảy hay nôn mửa. Tuy nhiên, số lượng cơ thể người không thích ứng với collagen là rất ít.

su-dung-collagen-tuoi

Nhưng để khắc phục được hiện tượng này, đồng thời để bao quát tác dụng của nó lên người dùng thì các nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm collagen tươi tác động trực tiếp lên da chứ không phải thông qua đường tiêu hóa như bình thường.

Công dụng của collagen tươi

Đây là sản phẩm có khả năng mang đến cho bạn một làn da trẻ trung, mịn màng. Collagen tươi có tác dụng tăng độ đàn hồi cho da và khắc phục được các hiện tượng lão hóa của da như: nám, sạm, nếp nhăn, khô da,…

Cách chăm sóc da bằng collagen tươi hiệu quả

Để thu được hiệu quả tối đa khi chăm sóc da bằng collagen tươi, bạn có thể tuân thủ theo quy trình sau

collagen-tuoi

  • Chọn sản phẩm collagen tươi hợp với da.
  • Chăm sóc da bằng sản phẩm collagen tươi hằng ngày. Nhớ là chỉ sử dụng collagen tươi sau khi tắm hoặc rửa mặt sạch sẽ nhé! Bôi kem khi da còn ẩm sẽ có tác dụng hơn là khi da khô đấy!
  • Cân bằng và bổ sung chất dinh dưỡng. Với thao tác này, bạn cần phải duy trì tẩy da chết thường xuyên đồng thời thiết lập một chế độ ăn uống phù hợp cung cấp nhiều vitamin và các dưỡng chất cần thiết để giúp da luôn khỏe mạnh. Bên cạnh đó bạn cần phải chú trọng nhiều hơn nữa giấc ngủ của mình vì nó rất quan trọng trong việc giúp cơ thể bạn hồi phục lại sức khỏe đấy!

Hy vọng rằng với thông tin có thể giúp bạn hiểu hơn về collagen tươi và công dụng của nó để có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi mua sản phẩm.