Giảm cân bằng 5 loại rau quen thuộc

Rau xanh là một hỗ trợ đắc lực cho quá trình giảm cân của bạn. Dù có ăn kiêng hay không, rau xanh cũng cần được bổ sung vào thực đơn hằng ngày để có được hiệu quả giảm cân cao nhất.

Dưới đây là 5 loại rau giúp giảm cân hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi giảm cân.

Salad

Quen thuộc và cho hiệu quả giảm cân tốt nhất trong họ hàng nhà rau là salad. Loại rau này chứa nhiều chất xơ, nước, protein rất cần thiết cho việc giảm cân.

salad

Bạn có thể chế biến món này thành salad trộn với cà chua, dầu thực vật và chanh để thưởng thức.

Cải bắp

Rau cải bắp cũng là một gợi ý đáng để bạn lựa chọn cho thực đơn giảm cân của mình. Cải bắp giàu sunfur và lot có tác dụng thanh lọc, giải độc cho cơ thể. Đồng thời lượng chất xơ dồi dào trong cải bắp còn giúp cho bạn có được cảm giác no bụng, giảm cân nhanh hơn.

Món canh cải bắp, cải bắp luộc khá dễ thực hiện và có tác dụng giảm cân nhanh, hãy bổ sung chúng vào các bữa ăn hàng ngày nhé!

Rau bina

Rau bina thuộc họ nhà rau cải, được nhắc đến nhiều trong những thực đơn giảm cân. Lý do là vì loại rau này có chứa lượng chất xơ, axit folic, chất sắt rất tốt cho sức khỏe, đồng thời hỗ trợ giảm cân tuyệt vời.

Súp lơ xanh

Nếu bạn muốn có được năng lượng để duy trì các hoạt động thường ngày, đồng thời tiêu hủy lượng mỡ nhanh chóng, bạn không thể nào bỏ qua rau súp lơ xanh.

sup-lo-xanh

Loại rau này chứa lượng lớn chất carbohydrat lành mạnh, cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng cần thiết, hạn chế thèm ăn, giảm tích lũy mỡ thừa để bạn giảm cân hiệu quả.

Dưa chuột

Dưa chuột giàu chất sunfur, rất tốt cho quá trình thanh lọc và bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể. Lượng chất xơ, nước dồi dào trong dưa chuột còn giúp cho bạn có được cảm giác no nhanh để giảm cân tốt hơn. Ngoài ra, thành phần silicon trong dưa chuột còn thúc đẩy bài tiết axit uric và hạn chế quá trình sản sinh các tế bào mỡ trong cơ thể. Món dưa chuột trộn salad là gợi ý hoàn hảo cho bữa ăn hàng ngày để bạn có được cân nặng như ý.