Giảm cân bằng cách móc họng – phản khoa học

Giảm cân bằng cách móc họng là trào lưu giảm cân rất thịnh hành trong giới trẻ ngày nay, đặc biệt là những cô nàng tuổi teen.

Để giảm cân hiện nay có rất nhiều phương án. Đó là việc sử dụng những công thức giảm cân truyền thống bằng sự kết hợp các nguyên liệu, hoa quả thiên nhiên có khả năng đánh tan mỡ thừa, hoặc sử dụng những sản phẩm bổ trợ an toàn. Tuy nhiên, với ý muốn giảm cân “điên cuồng” và thiếu suy nghĩ của nhiều thế hệ bạn trẻ ngày nay đã phát sinh ra nhiều hình thức giảm cân quái dị mà ta phải kể đến đó là giảm cân bằng cách móc họng. Vậy sự thật về cách giảm cân lạ lùng này là gì? Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Giảm cân bằng cách móc họng có tốt không?

giam-can-bang-cach-moc-hong-phan-khoa-hoc

Giảm cân bằng cách móc họng là hình thức giảm cân đi ngược lại với khoa học và là cách giết chết sức khỏe nhanh nhất. Với cách giảm cân này, người sử dụng không những không giảm được cân mà còn mắc phải nhiều vấn đề về tâm lý, gặp phải các bệnh về đường ruột, tiêu hóa,… Nguy hiểm hơn nữa, nếu sử dụng hình thức giảm cân này một cách thường xuyên có thể dẫn đến tử vong vì kiệt sức.

Do đó, với những bạn trẻ có nguyện vọng giảm cân đẹp dáng, thì đừng nên sử dụng công thức “nguy hiểm” này dù cho nó đang là trào lưu.

Cách giảm cân nào là hiệu quả?

Để quá trình giảm cân của bạn thu được kết quả như mong ước, buộc phải có sự đầu tư kỹ lưỡng về thời gian cũng như kế hoạch, mà điều tập trung cơ bản nhất đó là về chế độ ăn uống và lyện tập

an-day-du-chat-dinh-duong

Về chế độ ăn uống bạn phải bảo đảm rằng dinh dưỡng hàng ngày của bạn đầy đủ protein và vitamin, chất xơ, hạn chế tối đa chất béo và đường, tăng cường uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây.

Chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ trong ngày để giúp cơ thể luôn cảm thấy no, từ đó không có “tham vọng” nạp thêm dinh dưỡng gì nữa.

Về chế độ luyện tập

tap-luyen-the-thao-thuong-xuyen

Tập thể dục đều đặn mỗi ngày với những bài tập vừa sức. Với nữ giới bạn có thể tham gia bài tập aerobic, đạp xe đạp, chạy bộ, gập bụng,… Ngoài ra các môn thể thao như cầu lông, bóng chuyền, bởi lội cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc cải thiện được vóc dáng của bạn đấy.

Tuy nhiên, để đạt được thành công hay không còn phải phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tâm lý và sự quyết tâm của người thực hiện. Vì thế, trước khi thu về thành công mỹ mãn thì bạn tuyệt đối đừng nên bỏ cuộc nhé!

Chúc bạn thành công!

Thuốc giảm cân nào tốt nhất hiện nay (Update liên tục)