Giảm cân bằng quả thơm có hiệu quả không?

Giảm cân bằng quả thơm là phương pháp mà nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thực chất giảm cân ra sao? Có hiệu quả hay không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phương pháp này nhé.

Thực chất của việc giảm cân bằng quả thơm?

giam-can-bang-qua-thom-3

Quả thơm hay còn gọi là trái dứa. Các nhà nghiên cứu đã xác nhận ăn thơm có thể giảm cân. Lý do là vì thơm có lượng calo thấp và lại cần nhiều năng lượng để tiêu hóa nó. Nó cho bạn cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn nhưng lại tốn năng lượng tiêu hóa. Trung bình một trái dứa chỉ chứa khoảng 40 đơn vị calo thôi, còn lại là nước và chất xơ.

Cách giảm cân bằng quả thơm

Cách hiệu quả nhất là bạn ăn cả miếng thơm tươi chứ không nên chế biến.

giam-can-bang-qua-thom-2

Khi dùng thơm ở dạng miếng tươi, bạn có cảm giác no giả nhiều hơn là khi chế biến. Đồng thời, khi dùng thơm tươi, bạn cần lượng calo để tiêu hóa thơm nhiều hơn. Do đó, hiệu quả giảm cân cao hơn.

Bạn cũng nên ăn trước bữa cơm, bạn sẽ có cảm giác no giả nên làm giảm các thực phẩm giàu năng lượng khác khi tới bữa.

Cách tốt nhất là ăn trước bữa ăn chừng 30 phút. Khi đó bạn sẽ hạn chế bữa ăn rất nhiều mà không cần phải kiêng khem gì. Tuy nhiên, lưu ý là nó gây cồn cào nên không ăn khi quá đói hoặc ăn toàn thơm thay cơm.

Những người không nên áp dụng giảm cân bằng quả thơm

  • Đang bị đau dạ dày hoặc từng bị đau dạ dày.
  • Đang uống thuốc trị các loại bệnh.
  • Đang mang thai hoặc vừa sinh xong.

Giảm cân bằng quả thơm có hiệu quả nhanh nhưng không phải dễ thực hiện, vì việc ăn quả thơm tươi trong một thời gian dài rất khó chịu.

Có 1 cách khác giảm cân hiệu quả hơn là dùng viên uống giảm cân Go Slim.

thanh-phan-thuoc-go-slim

Go Slim là một sản phẩm của Mỹ, chiết xuất từ tinh chất quả bứa, một loại quả có tác dụng giảm cân cho bất kỳ ai mong muốn một sự thay đổi thần kỳ.

Go Slim chứa axit hydroxycitric giúp giảm các axit béo, tăng cường hiệu suất tập thể dục, giúp ngăn chặn quá trình tích tụ chất béo trong cơ thể, kìm hãm quá trình chuyển hóa đường dư thừa trong cơ thể thành mỡ, kiểm soát sự thèm ăn.

thuoc-giam-can-go-slim-11

Go Slim đánh tan những lượng mỡ tích tụ lâu ngày trong cơ thể không được tiêu huỷ, đồng thời ngăn chặn lượng mỡ mới hình thành bằng cách biến đổi các axit béo thành một nguồn năng lượng để duy trì các hoạt động cho cơ thể.

Chỉ cần 2 viên/ngày với 1 ly nước đầy, dùng trước bữa ăn 30 phút, kết hợp với chế độ ăn uống giảm cân hợp lý, là bạn tự tin có được vóc dáng thon gọn sau một thời gian.

 

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.vn/go-slim-thuoc-giam-can-cua-my-chiet-xuat-tu-tinh-chat-qua-bua

Bạn không cần dùng phương pháp giảm cân bằng quả thơm khá khó khăn, thay vào đó hãy dùng viên uống Go Slim. Chúc bạn giảm cân thành công nhé!