Giảm cân – bí quyết “2 trong 1” giúp tôi giảm mỡ đùi và trị rạn – Vũ Vân (Hà Nội)

Chẳng có thành công nào lại trải nhựa những hoa hồng. Với tôi, thành công của một cuộc giảm mỡ đùi ngoạn mục cũng trải qua không ít gian nan thử thách. Nhưng cuối cùng rồi tôi cũng đạt được và mãn nguyện với thành quả của mình.

Bạn bè nhận xét nhìn tôi trông mũm mĩm, hơi tròn nhưng không mập. Điều đó làm cho tôi tạm hài lòng với hình thể của mình, chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ phải giảm cân để có được một vóc dáng chuẩn. Nhưng có một điều làm cho tôi phiền muộn là phần đùi khá to so với hình thể chung.

chỉ mục

Đặc biệt, thời kỳ kinh khủng nhất mà tôi trải qua đó là những tháng đầu năm nay. Tôi bắt đầu tăng cân dần lên. Một vài ký lô không làm phá vỡ vóc dáng của tôi nhưng lại là “tên sát nhân” với vùng đùi mà tôi chăm chút nhất. Vòng đùi tăng lên nhanh chóng đến nỗi tôi không thể nhét chân vào chiếc quần bò yêu thích. Điều tồi tệ hơn, dấu hiệu rạn da bắt đầu xuất hiện. Nó làm cho tôi muốn phát điên lên. Tôi dùng đủ thứ để khống chế những vết rạn, nhưng chẳng tiến triển gì. Tôi nhận ra rằng, chỉ có thể giảm size đùi thì mới ngăn được vết rạn, và chỉ có thể giảm cân kết hợp tập luyện mới có được vòng đùi thon gọn như ý.

Tôi phát hiện ra được điều đó cũng là lúc mà quyết tâm thay đổi của tôi dâng lên cao độ. Phải giảm cân để lấy lại vóc dáng! Giảm cân, giảm mỡ đùi thì mới hạn chế được vết rạn. Tôi xây dựng cho mình một chế độ tập luyện và nguyên tắc ăn uống mới.

Tôi kiểm soát chế độ ăn của mình bằng việc hạn chế lượng kalo nạp vào mỗi ngày. Tôi ăn ít cơm hơn, ăn nhiều đồ ăn. Tôi tránh tuyệt đối những món ăn đầy “cám dỗ” như gà rán, khoai tây chiên, nước ngọt có ga. Mỗi ngày tôi bổ sung thật nhiều rau, củ quả vào bữa ăn, uống thật nhiều nước và uống thêm thuốc giảm cân Rich Slim như những bí quyết giảm cân mà tôi học được trên mạng.

thuốc giảm cân rich slim

Bên cạnh đó, tôi cũng tự lên một kế hoạch tập thể dục cho mình. Tôi “kết thân” với những bài tập vùng đùi, mông và bụng mà nhỏ bạn làm bên thể dục thẩm mỹ hướng dẫn. Những động tác này giúp tôi thấy hứng khởi, dẻo dai hơn mỗi khi tập luyện.

Thời gian đầu áp dụng khá vất vả với tôi. Đôi lúc thèm ăn cực độ, mỏi cơ, mệt người suýt làm cho tôi nản chí. Nhưng rồi cũng quen, dần dà tôi tập và ăn uống một cách dễ dàng hơn. Chính vì vậy mà tôi đã nhận được những thành quả mà mình chờ đợi sau hơn 2 tháng kiên trì.

Không một từ nào có thể diễn tả được cảm giác của tôi như ngày hôm nay ngoài hai từ “hạnh phúc”. Tôi vui vì size đùi giảm đi đáng kể, tôi có thể tha hồ diện những chiếc quần bò năng động như trước kia, thậm chí còn đẹp hơn. Và điều tôi hạnh phúc hơn cả là tình hình rạn da của tôi đã thật sự được cải thiện. Không một vết rạn mới nào xuất hiện thêm, dấu vết của rạn da không còn nhìn rõ như trước. Chỉ cần vậy tôi cũng thấy thật sự mãn nguyện và hạnh phúc.

Vũ Vân – (độc giả Hà Nội)