Hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt đậu phộng, hạt dẻ,… là những loại hạt có thể giúp bạn giảm cân giữ dáng hiệu quả.

Có nhiều phương pháp giúp cho chị em giảm cân giữ dáng. Đó có thể là thực đơn với những sản phẩm ít calo, khẩu phần ăn giàu chất xơ, vitamin và giảm chất béo và nổi bật lên đó là phương pháp giảm cân giữ dáng với các loại hạt. Đây là một phương pháp giảm cân được đánh giá là có tìm năng nhất. Cùng theo dõi phương pháp giảm cân bằng các loại hạt diễn ra như thế nào nhé!

Hạt hạnh nhân

hat-hanh-nhan

Hạnh nhân là loại hạt giàu protein, và các loại vitamin như A, E, B, H cùng các loại khoáng chất khác đặc biệt là magie. Ăn khoảng 30g hạt hạnh nhân mỗi ngày có tác dụng rất tốt trong việc cân bằng lượng đường huyết, đánh tan mỡ bụng đồng thời hạnh nhân có chứa một lượng lớn chất béo không no nên người sử dụng có cảm giác nhanh no và không muốn nạp thêm bất kì năng lượng gì sau khi ăn hạt hạnh nhân.

Vì vậy, hạt hạnh nhân thực sự là một loại hạt có ích cho người đang trong quá trình giảm cân đẹp dáng mà bạn có thể sử dụng đấy.

Hạt óc chó

Hạt óc chó chứa nhiều omega 3, chất xơ và protein cùng nhiều loại khoáng chất khác. Sử dụng quả óc chó thường xuyên sẽ gia tăng khả năng tiêu hóa thức ăn đồng thời kích thích tái tạo lại tế bào, hình thành tế bào mới. Và việc này thường sẽ tiêu tốn rất nhiều năng lượng vì thế có thể giúp cho người sử dụng có thể điều chỉnh được cân nặng của mình.

Đồng thời quả óc chó rất có giá trị trong việc giúp người sử dụng duy trì được cân nặng hiện tại nếu không muốn tăng cân. Tuy nhiên, để làm được điều đó buộc bạn phải xây dựng được cho mình kế hoạch ăn uống hợp lý và khoa học.

Hạt đậu phộng

dau-phong

Hạt đậu phộng nổi tiếng với lượng chất béo không no. Do đó, sử dụng đậu phộng thường xuyên bạn có khả năng giảm cân rất hiệu quả bởi bản thân chất béo không no có thể kéo dài thời gian no của bạn rất lâu.

Đồng thời ăn nhiều đậu phộng bạn còn có thể tăng cường được khả năng chống lại quá trình lão hóa da đang đến gần bởi đậu phộng là nguồn cung cấp collagen cho cơ thể rất dồi dào.

Hạt dẻ

Hạt dẻ là một loại hạt được nhiều người ưa chuộng. Trong hạt dẻ chứa nhiều protein, vitamin và các loại khoáng chất. Đây là một sản phẩm ngoài giá trị cải thiện sức khỏe còn có tác dụng rất tốt trong việc điều hòa lượng đường huyết, cải thiện hệ tiêu hóa và có giá trị trong việc giảm cân đẹp dáng.

Vì thế, nếu còn đang loay hoay với kế hoạch giảm cân còn đang dang dở của mình thì bạn có thể biến tấu kế hoạch ấy để mang màu sắc của các loại hạt kể trên nhé! Chúc các bạn thành công với kế hoạch giảm cân mới của mình!