Giúp chàng “sung mãn” hơn bằng các loại thịt

Bằng cách chế biến và cho chàng thưởng thức các món ăn từ thịt, bạn sẽ giúp chàng “tút” lại phong độ và trở nên sung mãn hơn trong “chuyện ấy”.

Đời sống chăn gối có vai trò quyết định đến hạnh phúc gia đình, nâng cao sức khỏe của vợ chồng. Nếu chẳng may chàng của bạn hay lâm vào tình cảnh “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền” hay thậm chí là giảm ham muốn, bất lực, bạn cũng đừng nên buồn phiền và trách chàng.

thuc-pham-bo-than-trang-duong-cho-quy-ong
Đời sống chăn gối có vai trò quyết định đến hạnh phúc gia đình, nâng cao sức khỏe của vợ chồng.

Hãy là “hậu phương” vững chắc để chàng lấy lại phong độ “chinh chiến”. Sau đây là những loại thịt mà bạn có thể tự tay chế biến để bồi bổ đức lang quân của mình.

Thịt chim cút

Thịt chim cút không những bổ dưỡng mà còn tốt cho “chuyện ấy” của quý ông. Loại thịt này mềm, thơm và rất ngon chắc chắn sẽ khiến chàng nghiện ăn và cả nghiện luôn cả bạn.

thit-chim-cut
Thịt chim cút, trứng chim cút cũng chứa nhiều axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể, giúp khổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh

Thịt chim cút, trứng chim cút cũng chứa nhiều axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể, giúp khổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh. Ăn thịt chim cút thường xuyên sẽ giúp sinh tinh và giúp chàng dẻo dai hơn mỗi khi “lâm trận”.

Thịt dê

thit-de-
Thịt dê giúp bổ nhiệt, thân thể cường tráng và tăng sinh lực.

Chị em có chồng “yếu” có thể tẩm bổ cho chồng bằng những món ăn từ thịt dê. Đây là thực phẩm tuyệt vời giúp chàng vực dậy phong độ “chuyện ấy”. Theo kinh nghiệm dân gian, thịt dê giúp bổ nhiệt, thân thể cường tráng và tăng sinh lực. Bên cạnh đó, nhờ đặc điểm con dê đực có tần suất giao phối cao nên từ lâu các bộ phận của dê được quý ông săn lùng như vị thuốc bồi bổ sinh lực. Các bà vợ có thể yên tâm cho chàng thưởng thức món ăn đại bổ này.

Thịt cá chạch

ca-chach
Cá chạch chứa nhiều protein, sắt, canxi, phot pho, vitamin, niacin,…rất tốt cho phái mạnh.

Cá chạch là món ăn không thể không nhắc đến để giúp các quý ông chồng tăng cường sinh lý. Cá chạch chứa nhiều protein, sắt, canxi, phot pho, vitamin, niacin,…rất tốt cho phái mạnh. Hãy giúp chàng nâng cao sinh lực bằng cách chế biến những món ăn từ thịt cá chạch. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng mà chàng cũng sẽ vô cùng hạnh phúc.

Thịt chó

thit-cho

Thịt chó là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Loại thịt này vô cùng bổ dưỡng, có tính nhiệt nên rất lý tưởng dùng trong mùa đông. Thịt chó không những giúp đức lang quân của bạn có một sức khỏe cường tráng mà còn giúp chàng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý và hạn chế tình trạng “chưa đến chợ đã hết tiền”.