Giúp mọc mi bằng 3 dầu dưỡng quen thuộc

Hàng mi ngắn ngủn và thưa thớt thường khiến cho chị em kém tự tin về đôi mắt thiếu sắc. Thay vì mải mê chạy theo các phương pháp dài mi tạm thời như gắn mi giả, chải mascara, tại sao bạn không thử dùng những dầu dưỡng để mi dài cong tự nhiên? Rất đơn giản nhưng hiệu quả bền lâu đến bất ngờ.

3 loại dầu dưỡng sau đây khá dễ kiếm và gần gũi với chị em. Cùng tận dụng để hồi phục hàng mi dài cong quyến rũ nhé.

Tinh dầu dừa

Dầu dừa được nhắc đến như một “mỹ phẩm thiên nhiên” vô cùng đa năng. Với hàng mi thưa ngắn, dầu dừa là vị cứu tinh tuyệt vời. Bạn sẽ rất bất ngờ về khả năng làm dài mi của dầu dừa đấy.

dau-duaNhờ chứa nhiều vitamin E và tính dưỡng ẩm cao, dầu dừa sẽ vực dậy cho bạn hàng mi khỏe mạnh, dài và dày. Cách thực hiện đơn giản, mỗi tối sau khi làm sạch mặt, bạn dùng tăm bông thấm ít dầu dừa và bôi đều lên mi. Tiện tay bạn có thể bôi thêm lên hàng lông mày để chúng mọc dày hơn.

Vaseline

Chất dưỡng ẩm quá quen thuộc với chị em là vaseline. Với nguyên liệu này bạn có thể chăm sóc từ A đến Z sắc đẹp như dưỡng ẩm mặt, dưỡng môi, trị nứt gót chân, chữa cháy nắng, chăm sóc tóc,…Và một công dụng không thể không nhắc đến đó là dưỡng dài mi của vaseline.

Bôi vaselin lên hàng lông mi sẽ giúp giữ ẩm và dưỡng mi dài hơn. Mặc dù bạn sẽ có cảm giác nặng nơi mi mắt nhưng đừng lo, bạn có thể điểu chỉnh lượng thích hợp. Khi đã thực hiện thành thói quen thì việc dưỡng mi sẽ cực đơn giản hơn nhiều.

Vitamin E

Những viên vitamin E nang mềm là cứu trợ đắc lực cho hàng mi thưa ngắn. Đây là nguyên liệu chính trong các sản phẩm chăm sóc da, mi hiện nay. Bạn có thể sử dụng trực tiếp viên vitamin E để làm dài mi vì nó cho hiệu quả nhanh hơn rất nhiều những nguyên liệu khác.

vitamin-e

Dùng kim chọc lấy tinh chất vitamin E trong viên nang. Thoa đều vitamin E lên mi trên và mi dưới. Thực hiện thường xuyên mỗi buổi tối bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả chỉ khoảng 1 tuần áp dụng.