Hiểu sao cho đúng về tâm lý phụ nữ với chuyện ấy?

Với những cặp vợ chồng có đời sống chăn gối không hoà hợp, đa phần nguyên nhân đến từ việc người chồng không hiểu được tâm lý và mong muốn của vợ với chuyện phòng the. Vậy hiểu sao cho đúng về tâm lý phụ nữ với chuyện ấy?

Trong cuộc sống của vợ chồng, nếu như người chồng có thể hiểu được vợ, kịp thời quan sát và nắm chắc tâm lý  của vợ trong chuyện chăn gối, thì bông hoa tình yêu sẽ nở mãi không tàn. Dù bạn là nam hay nữ thì những thông tin mà Trung tâm sức khỏe cung cấp dưới đây có thể vẫn hữu ích cho bạn, giúp giải đáp được phần nào những băn khoăn của bạn về tâm lý cũng như sinh lý của chị em trong chuyện ấy.

Phụ nữ nói “không” nghĩa là họ “đồng ý”

Hiểu sao cho đúng về tâm lý phụ nữ với chuyện ấy?

Nghe có vẻ rất vô lý nhưng nó lại đúng trong chuyện ấy. Nếu không tin bạn cứ về hỏi thử bạn đời của mình xem. Chuyện này có nguyên nhân bắt nguồn từ tính cách rụt rè và bảo thủ của phụ nữ Á Đông với chuyện tình dục. Vì thế khi được hỏi về chuyện ấy, mặc dù rất muốn nhưng chị em thường trả lời là không. Tuy nhiên luật pháp cũng đã quy định rất rõ ràng, nếu bạn thực hiện chuyện ấy mà không được đối phương cho phép là hành vi phạm pháp, bất kể đối tượng là nam hay nữ. Vì vậy điều quan trọng là cả hai cần phải ngồi lại nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn và nghiêm túc về những điều mình muốn hoặc không muốn.

Mức độ hưng phấn của phụ nữ không bằng đàn ông?

Thực tế, mức độ hưng phấn của phụ nữ không hề thua kém nam giới một chút nào. Âm vật của họ cũng bao gồm rất nhiều các dây thần kinh cảm giác như ở nam giới. Các dây thần kinh này tập trung ở một khu vực nhỏ hơn nam giới rất nhiều. Vì thế những cảm giác kích thích mà chị em nhận được sẽ vô cùng mãnh liệt.

Một số chị em phụ nữ cũng chia sẻ rằng, họ có thể đạt được nhiều cực khoái trong cùng một thời gian. Điều này rất hiếm khi gặp ở nam giới. Tuy nhiên do cơ thể mỗi người có nồng độ estrogen không giống nhau, vì thế mức độ hưng phấn của mỗi người cũng khác nhau, và chuyện cảm hứng của lần này cực kỳ mãnh liệt nhưng lần khác lại kém hơn là điều vô cùng bình thường.

Phụ nữ có thích nhanh và mạnh?

Hiểu sao cho đúng về tâm lý phụ nữ với chuyện ấy?

Trên thực tế, hiếm khi chúng ta có thể bắt gặp một người phụ nữ nào phàn nàn về việc bạn đời của họ không đủ nhanh và mạnh. Tuy nhiên họ lại bày tỏ về việc muốn được cảm nhận một mối liên kết với người bạn đời và muốn được vuốt ve, mơm trớn một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trên khắp cơ thể. Phong cách nhẹ nhàng và chậm rãi này sẽ khiến người đàn ông thoải mái, đồng thời trút bỏ được gánh nặng phải “trình diễn” sang một bên. Như mọi khía cạnh khác của chuyện ấy, điều quan trọng ở đây là sự khác biệt của từng cá nhân đồng thời sở thích của chị em cũng thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế cả hai người  cần thẳng thắn thảo luận với nhau để có thể điều chỉnh hành vi sao cho phù hợp nhất với sở thích của cả hai.

Phụ nữ thích tự sướng?

Theo kết quả các nghiên cứu khoa học cho thấy, có khoảng 67% phụ nữ từng tự sướng ít nhất một vài lần trong đời. Sở dĩ họ làm vậy có thể để thư giãn, dễ ngủ hơn, hỗ trợ sinh lý nữ và vô vàn các lý do khác. Thực tế họ có thể tự sướng cho dù đang còn độc thân hoặc đã có gia đình. Một điều bất ngờ là hầu hết phụ nữ tự sướng đều có thể đạt được cực khoái.

Một số nghiên cứu khác cũng đã chỉ ra rằng, cực khoái đạt được khi “một mình” còn mạnh mẽ về mặt thể chất hơn so với cực khoái có được khi làm chuyện yêu. Điều này có thể do việc không có đối phương khiến cho chị em có khả năng tập trung cao độ hơn vào chuyện thoả mãn bản thân.

Phụ nữ chỉ cảm thấy thoả mãn khi đạt cực khoái

Hiểu sao cho đúng về tâm lý phụ nữ với chuyện ấy?

Rất nhiều phụ nữ có thể cảm thấy được thoả mãn mà không cần lên đỉnh. Mặt khác một số chị em phụ nữ đạt được cực khoái có thể thấy thoả mãn về mặt sinh lý nhưng về mặt tâm lý thì không. Cách tốt nhất để biết được cô ấy có thoả mãn hay không là hỏi trực tiếp xem nàng cảm thấy như thế nào và nàng có cần hay ham muốn gì nữa không?

Nguyên nhân dẫn đến phụ nữ chán ghét chuyện ấy

Có ba nguyên nhân khiến chị em chán ghét chuyện ấy, là chồng có hình tượng không tốt, cuộc sống chăn gối của vợ chồng đơn điệu và chồng coi nhẹ tỷ trọng của chuyện ấy trong tình yêu.

Cùng với nhịp sống ngày càng cao của cuộc sống hiện đại thì nguyên nhân do chuyện chăn gối của vợ chồng đơn điệu là thường gặp nhất. Thực tế, người chồng quá quan tâm đến sự nghiệp hoặc hoạt động xã hội quá nhiều, ít có thờ gian quan tâm đến vợ sẽ khiến cho quan hệ vợ chồng càng ngày càng xa cách. Vì thế mà sự giao lưu tình cảm cũng như thời gian trao đổi tình cảm của hai vợ chồng ngày càng ít đi, dẫn đến vợ có tâm lý chán ghét chuyện ấy. Do đó, là i chồng, hãy cố gắng làm người đàn ông mẫu mực trong cả sự nghiệp và gia đình.

Hiểu được tâm lý phụ nữ với chuyện ấy sẽ giúp các cặp vợ chồng hoà hợp hơn trong chuyện chăn gối, từ đó góp phần vun đắp cho hạnh phúc gia đình bền lâu.